Xem Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City 2013

Thành Phố Vô Cảm - Heartless City 2013

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Lee Jung Hyo
Diễn viên:
Jung Kyung Ho, Nam Gyu Ri,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thành Phố Vô Cảm – Heartless City VietSub 2013 (20/20 Tập Cuối).Thông tin phim thanh pho vo cam Hàn Quốc kể vể Shi Hyun (Jung Kyung Ho) đã từng sống ở trại trẻ mồ côi trước khi chạy trốn khỏi đó. Và rồi anh sống bằng nghề vận chuyển ma túy và lấy biệt danh là “ doctor”. Bây giờ anh là ông chủ của một băng đảng ma túy.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City

Người cung cấp thuốc cho anh là một người đàn ông được biết đến với cái tên Scale (Kim Byung Ok). Shi Hyun đang có kế hoạch tiếp quản vị trí của ông ta.Trong khi đó Hyung Min (Lee Yae Won) lại trở thành trưởng phòng của một đơn vị điều tra đặc biệt. Mục tiêu của họ là bắt được Scale người đã giết một nhân viên nằm vùng. Bạn gái của Hyeong Min, Kyung Mi (Ko Na Eun) cũng là một thám tử.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City

Cô cũng lớn lên trong trại trẻ mồ côi cùng với Soo Min (Nam Gyu Ri), họ cùng lớn lên bên nhau như hai chị ruột và giờ đây Soo Min đang cố gắng học tập để có thể thi vào trường học viện cảnh sát. Trong khi truy đuổi Scale, Hyeong Min đã được biết về một người có tên là “doctor” và ngay lập tức anh và đội của mình đã theo dõi Shi Hyun.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City

Thành Phố Vô Cảm – Heartless City online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Thành Phố Vô Cảm tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20,, Tập Cuối, Download phim Heartless City, tải phim Heartless City mediafire, fshare, 4share….