Xem Phim Thần Thám Gía Đáo - An Inspector Calls

Thần Thám Gía Đáo - An Inspector Calls

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
Khâu Lễ Đào
Diễn viên:
Cổ Thiên Lạc, Mao Thuần Quân, Tăng Chí Vĩ, Trương Hàn,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim “ An Inspector Calls- Thần Thám Gía Đáo” của đạo diễn Khâu Lễ Đào sẽ được ra mắt khán giả vào đầu năm 2015.Khâu Lễ Đào được biết đến như một ngôi sao sáng trên bầu trời đạo diễn Hông Kông, ông mang đến cho khán giả những bộ phim đa dạng về thể loại, chất lượng về cảnh quay. Hầu như mọi thể loại phim đều có tác phẩm của ông từ kinh dị, tâm lí xã hội, hành động… Không dừng lại ở đó, 2015 vị đạo diễn đa tài sẽ ra mắt khán giả bộ phim An Inspector Calls – Thần thám giá đáo.

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo
Đạo diễn tài ba cũng từng chia sẻ về kinh nghiệm làm phim của mình rằng: ” Khán giả với tôi là một tập thể rất kỳ lạ, tôi hay ai đó sẽ chẳng bao giờ biết được họ muốn gì, thích gì. Thế nên có mời các diễn viên ngôi sao đi chăng nữa thì cũng chưa chắc đã đảm bảo phim sẽ thành công về mặt khán giả”. Với đạo diễn Khâu Lễ Đào, ông không quan trọng về tầm nổi tiếng của diễn viên mà là khả năng diễn xuất, nhập vai nhân vật.

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo

Bộ phim An Inspector Calls – Thần thám giá đáo là bộ phim ngắn được chuyển thể từ tác phẩm kịch nói cùng tên của Anh. Bộ phim xoay quanh về cuộc sống của một thanh tra viên.. Một gia đình thượng lưu tổ chức một bữa tiệc đêm ấm cúng, viên thanh tra tham gia hòa cùng dòng người trong buổi tiệc và anh bất ngờ phát hiện thi thể của một cô gái ờ khu vực gần đó. Viên thanh tra nghi ngời cái chết của cô gái bạc mệnh thuộc tầng lớp thấp kém trong xã hội có liên quan đến gia đình thượng lưu nọ.

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo

Liệu người thanh tra này có điều tra được manh mối gì? Sự thật gì được phơi bày trong cái gia đình quyền quý, cao sang kia? Và những nguy hiểm gì anh phải đối đầu trên con đường tìm ra sự thật? Và cuối cùng anh có tìm lại được sự công bằng cho cô gái xấu số kia không?Với dàn diễn viên chính phủ đình đám: Cổ Thiên Lạc, Tăng Chí Vĩ, Mao Thuần Quân, Trương Hàn, Lâm Gia Đống, Huỳnh Hạo Nhiên, Liễu Nham, Chân Tử Đan…

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo

Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán thính giả những thước phim hài hước, hành động đẹp mắt, cùng với lối diễn xuất chân thật,tinh tế từ dàn diễn viên kì cựu của làng giải trí Hong Kong. Đặc biệt, trong phim hai diễn viên Trường Hàn  và Châu Tú Na sẽ làm nên một chuyện tình đầy mưu mô, tham vọng, mang đến cho người xem nhiều bài học quý giá trong cuộc sống.

Thần Thám Gía Đáo

Thần Thám Gía Đáo

An Inspector Calls – Thần Thám Giá Đáo của đạo diễn Khâu Lễ Đào hứa hẹn sẽ là một trong những phim chiếu rạp bom tấn đầu năm 2015, mang đến cho người xem những pha hành động đặc sắc không kém phần dí dỏm. Một lần nữa xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy dành thời gian để đón xem bộ phim An Inspector Calls – Thần thám giá đáo

Thần Thám Gía Đáo