Xem Phim Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối - Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare (2016)

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối - Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kobun Shizuno
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

phim”Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một điệp viên Tổ chức Áo đen, có tên mã là Curaçao, thâm nhập vào Văn phòng Văn phòng NPA an, trộm cắp danh NOC của MI6, BND, CSIS, FBI và CIA đại lý làm việc bí mật trong tổ chức Áo đen. Yuya Kazami và Rei Furuya đã cố gắng để ngăn chặn cô trốn thoát và sau đó tham gia vào một cuộc rượt đuổi xe trên cầu vồng, với Shuichi Akai gia nhập sau. Cuộc truy đuổi xe đã kết thúc trong một sự tàn phá, và Akai quyết định quay lốp xe của Curaçao, khiến chiếc xe hỏng và Curaçao chết đuối. Sau đó, cô nổi lên tại Touto Aquarium gần địa điểm vụ tai nạn.

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Thám Tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Ngày hôm sau, Boys Thám phát hiện Curaçao ở Touto Aquarium. Cô bị mất trí nhớ và điện thoại của cô đã bị hỏng như là kết quả của xe sụp đổ ngày trước. Conan lấy điện thoại bị hỏng và có hình ảnh của Curaçao, sau đó tay điện thoại cho Tiến sĩ Agasa cho việc phục hồi dữ liệu và hình ảnh để Ran, người, đến lượt nó, biến chúng đến Tokyo Metropolitan Police. The Boys Thám sau đó quyết định ở lại với Curaçao để giúp cô lấy lại bộ nhớ. Sau khi nhận thấy những kỹ năng phóng hoàn hảo và tiết kiệm hành động nhanh chóng của cô Genta từ rơi xuống từ nơi cao, Haibara và Conan dường như tin rằng Curaçao không phải là một phụ nữ bình thường, và Haibara mình có một cảm giác rằng Curaçao có khả năng là một đại lý Tổ chức Áo đen. Trong khi đó, Tiến sĩ Agasa đã cố gắng để khôi phục lại các tin nhắn từ điện thoại di động bị hỏng Curaçao, và phát hiện ra rằng Curaçao cố gắng gửi tên của đại lý NOC được biết đến (Stout, Aquavit, Riesling, Bourbon / Furuya, và Kir / Hondo Hidemi) cho tổ chức . Stout, Aquavit, Riesling này sau đó đã bị giết bởi các thành viên của Tổ chức Áo đen ở London, Toronto và Berlin, tương ứng, và Furuya và Hidemi được giữ làm con tin ở Tokyo. Curaçao cũng hét lên tên của những đại lý NOC trước of the Boys Thám khi các bánh xe đu quay lên đến đỉnh.

The Metropolitan Cảnh sát Tokyo sau đó đến và mất Curaçao giữ, chuyển cô đến bệnh viện cảnh sát, nhưng họ đã buộc phải đầu hàng cô đến Văn phòng Công an như Cục tin Curaçao là gián điệp xâm nhập vào văn phòng Văn phòng ngày hôm trước. Văn phòng Công an, đã trở thành nhận thức được rằng Curaçao xuất hiện để phản ứng với sự kiện nhất định trong Touto Aquarium, đưa cô trở lại Aquarium. Đêm đó, Tổ chức Áo đen, người đến của Bell Boeing V-22 Osprey, bị đẩy xuống lực của bánh xe đu quay và lên kế hoạch để đánh chặn Curaçao khi đu quay đã đạt vị trí hàng đầu. Sau Curaçao lấy lại trí nhớ của mình bằng cách nhìn vào các mô hình màu sắc cụ thể của đèn chiếu, cô bị đánh bất tỉnh Yuya Kazami, người bước lên đu quay bánh xe với cô ấy, và trốn thoát. Tổ chức Áo đen đã cố gắng để kích nổ bom trồng tại các bánh xe đu quay, nhưng quả bom đã bị tước vũ khí của Furuya; thay vào đó họ bắn từ V-22, cố gắng để giết Curaçao và gây bất ổn cho các bánh xe để cuộn nó. Akai, với sự giúp đỡ của Conan và Furuya, đã có thể bắn hạ các V-22, và Conan đã cố gắng để ngăn chặn các bánh xe cán trước khi nó nghiền nát vào bể cá. Curaçao, đã nhận thấy rằng các thám tử nhí đang trong bánh xe đu quay lăn, sụp đổ một xe tải cẩu vào bánh xe, dừng nó và tiết kiệm các thám tử nhí nhưng gây bánh xe đu quay để nghiền nát đến chết. Với Curaçao thừa nhận rằng các thư giả mạo của Tiến sĩ Agasa và gửi từ điện thoại di động bị hỏng của mình mà đọc “Bourbon và Kir sạch” đã được gửi bằng cách riêng của mình, hai là có thể duy trì vỏ bọc của họ trong tổ chức Áo đen.

Incoming search terms:

  • conan movie 20 tieng viet