Xem Phim Thái Cực Tôn Sư - The Master of Tai Chi Ngo Kinh Full

Thái Cực Tôn Sư - The Master of Tai Chi Ngo Kinh Full

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Kiết Mai, Huệ Anh Hồng, Ngô Kinh, Phàn Diệc Mẫn, Viên Tường Nhân,
Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh (20 Tập Cuối) Lồng Tiếng Trọn Bộ Full. Vào năm 1997, vì bộ phim truyền hình “Thái cực tôn sư” nhận được vô số lời khen ngợi như nước khiến cho chàng trai Ngô Kinh 24 tuổi bắt đầu có được những người hâm mộ đầu tiên, ngay cả cách xa tận ngoài biển Đài Loan cũng có những đoàn thể người hâm mộ kỳ vọng vào “Kinh vũ môn”.

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh

Ngô Kinh đã quay hơn mười bộ phim truyền hình. Hòa thượng, bộ đầu, hoàng đế, thích khách.  Ngô Bân cũng nói, “Cậu ta không gặp được kịch bản thích hợp. Nếu có kịch bản tốt, cho dù cho Chân Tử Đan và cậu ta cùng diễn, cảm giác cũng khác biệt, hiệu quả chung quy là không sai được.Năm 2003, sau khi quay xong phim điện ảnh “Túy hầu”, trực giác mách bảo anh rằng anh cần phải đi Hồng Kông.

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh

Phim Thái Cực Tôn Sư Ngô Kinh

“Quyết định này không dễ dàng. Ở trong nội địa, mấy bộ phim truyền hình, tốt xấu nào cũng là vấn đề cá nhân. Nhưng hiếm vượt qua được “Thái cực tông sư”.Trong con đường nghề võ thuật, anh có nền tảng vững chắc, không như một số diễn viên: “Cầm kiếm cứ như cầm côn bị thiêu cháy”. Thế mà – “Cậu ta vẫn chưa đạt tới đỉnh cao, cậu ta còn thiếu một cơ hội”. Nghiêm Bình đắn đo nói…