Xem Phim Tha Thứ Cho Anh - Tha Thu Cho Anh

Tha Thứ Cho Anh - Tha Thu Cho Anh

Chất Lượng:
38 Tập
Đạo diễn:
Nhuệ Giang
Diễn viên:
Cao Minh Đạt, Mã Văn Trung, Mai Thy, Nhật Kim Anh, Quỳnh Như, Thành Được, Thủy Cúc,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tha Thứ Cho Anh (38 Tập Cuối) Full Trọn bộ với sự góp mặt của Nhật Kim Anh xinh đẹp, có nội dung kể về những sự đỗ vỡ trong tình yêu của những người là nạn nhân của cám dỗ, những âm mưu toan tính để có được hạnh phúc cho mình. Nhưng liệu sau khi họ biết được điều đó có thể tha thứ cho nhau hay không?.Chính vì thế chủ đề chính của bộ phim “Tha thứ cho anh” gói gọn trong cuộc tình thù hận giữa hai nhân vật chính Nhật và Lam.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tha Thứ Cho Anh

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Lam: là một cô gái có cá tình, từ nhỏ vốn đam mê yêu thích nghệ thuật nên cô quyết tâm tìm cho mình một con đường thiên bên mãng này. Với tính cách hồn nhiên,yêu đời nên của sống của Lam sống hạnh phúc trong vòng tay ấm êm của gia đình. Mọi việc dường như tốt đẹp cho đến khi có những biến cố xảy ra, cô bị chao đảo và mất phương hướng trong tình yêu bởi người trợ lý của cha mình là Nhật. Vốn hai người trái tính nhau nên ít khi cô tha thứ cho anh được, nhưng của chính vì thế hai người đã nãy sinh tình cảm.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tha Thứ Cho Anh

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tha Thứ Cho Anh

Liệu tình yêu của những con người này diễn ra như thế nào?, chúng ta có thể học hỏi được gì tự sự tha thứ của các nhân vật. Liệu Lam có tìm được tình yêu đích thực của mình, lòng vị tha của cô có đủ sức mạnh để đánh bật con tim hờn giận kia để cả hai đi đến bên bờ hạnh phúc. Trong 38 tập của “Tha Thứ Cho Anh” sẽ có kết quả. Mời các bạn cùng đón xem một kịch bản điện ảnh hay về tình yêu và thù hận, sự đối mặt và cách họ tha thứ như thế nào.