Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 - Tan Thanh Dieu Dai Hiep 2014

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 - Tan Thanh Dieu Dai Hiep 2014

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Vu Chính
Diễn viên:
Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
54 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 (50 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Phiên bản Mới nhất do đạo diễn nối tiếng Rất nhiều người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung không đồng tình với lựa chọn của Vu Chính. Các ý kiến cho rằng Nghiên Hy mặt to, dáng mập, thiếu khí chất cổ điển. Đặc biệt cô đã 30 tuổi, không thích hợp làm Tiểu Long Nữ.

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Lý giải cho quyết định của mình, Vu Chính nói Trần Nghiên Hy đã giảm cân xuống còn hơn 45kg. “Nghiên Hy không béo. Cô ấy đẹp, có khí chất của thần tiên. Đây sẽ là Tiểu Long Nữ độc nhất vô nhị. Khi tạo hình ra mắt, tôi tin sẽ không ai nói Trần Nghiên Hy không giống Tiểu Long Nữ”.

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Tạo hình Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 tác phẩm kinh điển của Kim Dung .Về chuyện “quá tuổi”, Vu Chính nói: “Điều này dễ hiểu thôi. Trong nguyên tác, Tiểu Long Nữ hơn Dương Quá bốn tuổi, tôi chọn Trần Hiểu sinh năm 1987, nhất định phải chọn Tiểu Long Nữ sinh năm 1983. Lưu Diệc Phi đúng là đóng Cô cô khi rất trẻ (chưa đầy 20) nhưng trong mắt tôi cô ấy không giống Cô cô lắm”.Trung Quốc Vu Chính