Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - Tan Loc Dinh Ky Thuyet Minh

Tân Lộc Đỉnh Ký - Tan Loc Dinh Ky Thuyet Minh

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Trương Kỷ Trung
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Huỳnh Hiểu Minh, Ứng Thể Nhi,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
50/50 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Nội Dung Phim Tân Lộc Đỉnh Ký (50/50 Tập Cuối) Thuyết Minh VTV3 Huỳnh Hiểu Minh đóng bản hay nhất trong các bản Tân Lộc Đỉnh Ký 2008  của Trương Kỷ Trung  ngay từ khi công bố dàn diễn viên đã vấp phải sự phản đổi của dư luận. Trong các bản phim trước dù đó là Lương Triều Vỹ , Trần Tiểu Xuân hay Trương Vệ Kiện thì Vi Tiểu Bảo vẫn luôn là anh chàng có thân hình nhỏ bé và không đẹp trai.

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Song với Tân Lộc Đỉnh Ký Huỳnh Hiểu Minh với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt của Dương Quá đã khiến các fan phải sốc khi anh thể hiện vai anh chàng Vi Tiểu Bảo có tài khí hơn người, Tiểu Bảo đả có côngrất nhiều trong việc giúp ích cho hoàng thượng cai trị quốc sắc, nhưng củng đem lại khá nhiều phiền toái cho nhà vua, trong một diệp vi hành đã xảy ra nhiều biến cố trong lúc nhà vua đang trọ trong quán trọ của người dân, những tên sát thủ đã không biết nhà vua nên tiến hành ám sát.

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Có thể nói bộ truyện Tân Lộc Đỉnh Ký phản ánh khá nhiều nét của xã hội trung quốc thời bắc tống, nhiều điều hệ lụy đã được phơi bày, tiểu bảo có rất nhiều bà vợ, không những thế mà có rất nhiều cô nương xinh đẹp nguyện sống chết cùng chàng… MỜi các bạn đón xem hết 50 tập phim. Chúc các bạn xem vui vẽ nhé!