Xem Phim Tài Tử Tô Đông Pha - Tai Tu To Dong Pha (THVL1)

Tài Tử Tô Đông Pha - Tai Tu To Dong Pha (THVL1)

Chất Lượng:
46 Tập
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Cung Từ Ân, Lê Diệu Tường, Trịnh Tắc Sĩ, Điền Nhụy Ni,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
41/41 Tập
Năm phát hành:
2313

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tài Tử Tô Đông Pha (50 Tập Cuối) Full phát sóng kênh THVL1 nội dung phim kể về một kỳ tài có nhiều điểm nỗi trội hơn người, ông là một thi sĩ kỳ tài cho dân tộc trung hoa, những cạm bạy dụ dỗ ông để mang lại cho ông nhiều của cãi nhưng đối với Tô Đông Pha những thứ đó không thể nào mua chuột được con người và trái tim trung quân đối với đất nước, trước lưỡi kiếm sắc bén kia củng không thể làm gì được ông, điều đó cho thấy ông là một tài tử hiếm có trong xã hội.

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Gia Lục Thường Long là một tên hóng hách kêu ngạo của nước Lưu ông đã bắt ép tài từ tô đông pha phải về tay ông ta để chống lại đại Tống, đội lại hắng sẽ cho Đông Pha nhiều châu báu và của cãi sống cả mấy đời không hết, trước những cám dỗ đầy quyến rũ nhưng bản chất của ông không hề thay đổi dù cho THường Long tìm mọi cách để thuyết phục. Quan quân trong triều thấy sự tài giỏi củng ông củng đem phần ganh ghét nên củng đặt ra nhiều bẫy để gài ông vào chổ chết.

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Có lẽ tạo hóa trót dành cho ông những khổ sai cùng cực, con đường công danh gặp nhiều biến cố khó lường, ông bị bắt vào nhà lao và giam cầm, có lúc tô đông bị bọn chúng hành hạ đánh đập dã man đến tím cả chân tay. BỘ phim Tài Tử Tô Đông Pha với sự góp mặt của Trịnh Khắc Sĩ cùng với những pha hài hước vui nhộn chính là món quà đặc sắc nhất dành cho các bạn trong diệp tết năm nay. THVL1 chúc các bạn vipphim.net xem phim vui vẽ nhé!