Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần - Angel’s Choice VietSub Full

Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần - Angel’s Choice VietSub Full

Chất Lượng:
Tập 1/2/3
Đạo diễn:
Son Hyeong-seok
Diễn viên:
Choi Il Hwa, Choi Jung Yoon, Chu Hun Yub, Jang Hee Soo, Jung Sung Woon, Ko Na-eun, Yoon Hee Seok,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
3/140 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần (140 Tập Cuối) (Angel’s Choice) Full HD Trọn Bộ, Phim su lua chon cua thien than han quoc kể về những nhân vật và cuộc đời của họ, mỗi nhân vật là mỗi tính cách và số phận khác nhau, nhưng dù họ là ai ở đâu và có cuộc sống như thế nào, điểm chung của họ chính là sự lựa chọn của mỗi người đều muốn khát khao cuộc sống hạnh phúc đầy đủ, họ muốn phưu lưu khám phá và đem lại hạnh phúc cho những người thân xung quang, họ là những thiên thần của tạo hóa.

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Nhân vậy thứ nhất và được khá nhiều sự mến mộ từ phía khán giải có lẽ là Choe Eun-seol xuất thân từ một cô nữ rưởng phòng hành chính công ty mỹ phẩm làm đẹp Dream Cosmetics, là một người thẳng thắng và tính tình hết sức cẩn trọng và sắc sảo trong công việc bao nhiêu thì cũng vô tâm. Chính nhờ tính cách đó cô được nhiều bạn bè và người thân yêu mến và giúp đỡ, cô cảm thấy mình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Nhân vậy thứ 2 là Park Sang-ho với vẽ ngoài điển trai ăn ảnh lần này anh giao nhiệm vụ thủ vai là người chồng hiền lành chu đáo của Eun-seol và cũng là giám đốc Dream Cosmetics, anh hết lòng chăm sóc vợ mình, điểm khác biệt nhất ở anh dành cho vợ mình là luôn là một thiên thần lãng mạng trong mắt vợ, còn cô vợ cảm thấy sự lựa chọn của mình không sai lầm. Nhưng những sự quan tâm của chồng cô trong thâm tâm lại ẩn dấu một điều gì đó bí ẩn không tốt đối với Vợ An Angel’s Choice của mình.

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần
Còn Kang Yu-ran xuất thân làm em dâu của Eun-seol, một cô gái đầy cá tính và quyến rũ, cô sở hữu một sắc đẹp của một thiên thần, những cử chỉ giọng điệu của cô đều làm cô toát lên vẻ quý phái. Nhưng người ta có câu càng đẹp càng nham hiểm, giống như người anh trai của mình, cô củng có một âm mưu đen tối muốn đẩy lùi chị gái ra khỏi công ty. Từ nhỏ cô đã muốn gia nhập vào tầng lớp thượng lưu nên kết thân khá nhiều người đàn ông thành đạt, chính vì thế Yu-ran đã bịa ra những chuyện ngoài lề để kết duyên với Eun-seok…. Nhiều âm mư lạc lọng trong ” Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần” cuối cùng có được vạch mặt hay không? mời các bạn đón xem.