Xem Phim Soon Jin Cô bé lọ Lem - Recipe of Love Full

Soon Jin Cô bé lọ Lem - Recipe of Love Full

Chất Lượng:
47 Tập
Đạo diễn:
Kim Seung Soo
Diễn viên:
Jang Seo Hee, Jun Kwang Ryul,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
15/47 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Soon Jin Cô bé lọ Lem (47/47 Tập Cuối) Full Trọn Bộ, Phim hàn quốc Soon Jin co be lo lem Soon Jin nhân vật chính của câu chuyện là một cô gái luôn lạc quan đối với cuộc sống. Mặc dù sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng Soon Jin luôn cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, tình yêu với cuộc sống và công việc.

Phim Soon Jin Cô bé lọ Lem

Chính những tình cảm đó đã giúp nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của cô và giúp cô có thêm nghị lực để thực hiện những ước mơ của mình. Từ một nhân viên bình thường, cô gái Soon Jin đã tìm ra cách thức kết hợp kiểu nấu ăn của Ý và Hàn Quốc, từ đó mang lại thành công trong việc kinh doanh nhà hàng trong nước và còn mở rộng chi nhánh ra nước ngoài.

Phim Soon Jin Cô bé lọ Lem

Bên cạnh đó, bộ phim còn là cuộc “trình diễn” kết hợp những món ăn ngon, đặc sắc của Ý và Hàn Quốc, nhân vật chính Soon-Jin tìm thấy sự thành công trong công việc kinh doanh nhà hàng và mở rộng được cả thương hiệu của cô. Bên cạnh hai diễn viên trụ cột, còn có gương mặt trẻ Kim Ji-Hun với vai Kang Hyek – con trai của Kang Sae-Han. Đó là một thanh niên đam mê tốc độ nhưng luôn mặc cảm vì thiếu vắng tình mẫu tử. Xuyên suốt câu chuyện là bối cảnh gia đình Soon-Jin với những sự kiện nổi bật trong cuộc sống của họ.