Xem Phim Sông Trôi Muôn Hướng - Song Troi Muon Huong (2013) VTV9

Sông Trôi Muôn Hướng - Song Troi Muon Huong (2013) VTV9

Chất Lượng:
Tập 8/9/10
Đạo diễn:
Trương Dũng
Diễn viên:
Khương Ngọc, Thanh Trúc,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
7/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sông Trôi Muôn Hướng (31/32 Tập Cuối) Full VTV9 Online HD Trọn Bộ Phát trên đài truyền hình Việt Nam năm 2013 với nhiều tình cảm sâu sắc thắm đượm củng dòng đời bao la. Câu chuyện về vùng quê bình dị nhưng bên trong vẫn ẩn chứa rất nhiều sóng gió.Nỗi đau mất con quá lớn cũng khiến cuộc sống Tư Mơn trở nên tăm tối không lối thoát đã 25 năm trôi qua.

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Anh đem lòng cảm mến Trúc, một cô gái quê chăm chỉ, đẹp người đẹp nết. Nhưng tình yêu của hai con người thuộc hai tầng lớp khác nhau gặp quá nhiều rào cản. Trọng luôn day dứt vì sao anh luôn cảm nhận được một tình cảm yêu thương ấm áp khi anh ở bên người mẹ tâm trí bất ổn của Trúc và Sông Trôi Muôn Hướng chính là những câu chuyện đầy cảm động ấy, như một sự tình cờ, cậu con trai của họ tốt nghiệp Đại học Y lại tự nguyện trở về chính quê hương của mình để làm việc

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Cũng chính lúc đó những khúc mắc trong mối quan hệ của Trọng và Trúc như những dòng “Sông Trôi Muôn Hướng” và người mẹ tội nghiệp của cô dần dần hé mở. Nhưng hạnh phúc giản đơn ấy chẳng được bao lâu khi Hai Long bất ngờ bỏ rơi người vợ và mang theo đứa con trai để xây dựng hạnh phúc mới. Anh bây giờ đã là một bác sĩ Trọng có năng lực, khẳng khái và tấm lòng nhân ái. Hai nhân vật Hai Long và Tư Mơn đã dũng cảm vượt qua những lễ giáo khắc khe của gia đình sống hạnh phúc bên nhau nơi quê nghèo cùng đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh.