Xem Phim Sóng Ngầm - Song Ngam Việt Nam

Sóng Ngầm - Song Ngam Việt Nam

Chất Lượng:
27 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Tường Phương
Diễn viên:
Hoài An, Mỹ duyên, Quốc Thái, Trung Hậu,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
27/27 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sóng Ngầm 40 Tập Cuối Full VTV9 Trọn Bộ phát hành năm 2014 theo lối tâm lý hành động đặc sắc mang nhiều nét xưa và nay. Nội dung phim là những câu chuyện bí ẩn ly kì đưa người xem qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, hàng loạt sự kiện xảy ra ngay trước mắt rồi cuốn theo như những ngọn sóng ngầm dữ dội rồi tan mất chẳng để lại chút manh mối nào. Chính đạo diễn lần này là người thủ vai chính bí ẩn kia cùng xuyên suốt quá trình của dòng đời. Trong đó anh là người luôn giúp đỡ bạn bè, yêu thương người khác hết lòng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Bộ phim sóng ngầm lần này có lẽ là dự án lớn mà đài truyền hình thành phố TFS mời các diễn viên có nhiều tên tuổi trong làng điện ảnh việt, họ là những anh em nghệ sĩ có nhiều đóng góp tạo nên nét đẹp đặc sắc và phong phú như Quốc Thái, Hoài An, ngoài ra có sự tham gia đặc biệt và mới mẽ ca sĩ Hạnh Nguyên thủ diễn. Họ là một ekip hoàng chỉnh vì được đạo tạo công phu củng như từ trường lớp đời thường ra nên sẽ mang lại nhiều điểm mới mẽ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sóng Ngầm

Vì Sóng Ngầm có nhiều tình tiết cao trào, tính chất phức tạp nên đòi hỏi sự ăn khớp, diễn hay của các nhân vật, những cảnh quay không mong muốn lập tức bị loại bỏ và bấm máy lại. NHưng không khí vui vẽ giữa các anh em trong đoàn luôn là sinh khí để quyết định sự thành bại của phim. Vì thế nhóm phóng viên vipphim.net củng rất Hy vọng rằng bộ phim Sóng ngầm sẽ đạt được nhiều lượng khán giả thu hút trên sóng truyền hình HTV9.