Xem Phim Song Long Truyền Kỳ - Song Long Truyen Ky Full

Song Long Truyền Kỳ - Song Long Truyen Ky Full

Chất Lượng:
Tập 38/39/40
Đạo diễn:
Trịnh Thiếu Phong
Diễn viên:
Khưu Tâm Chí, Lục Nguyệt, Mao Lạc, Nhạc Diệu, Đinh Lợi,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Song Long Truyền Kỳ (Tập 38/39/40 Tập Cuối) | Trung Quốc kể về sự bê bối bất thường của Triều Minh, Nhà vua đăng cơ nhưng vì ham mê gái sắc, suốt ngày ăn chơi không quan tâm đến việc triều chính, vì thế đã hơn 10 năm không lâm triều, các quan và thái giám trong triều làm loạn lên, dân tình đau xót bá tánh lầm than khắp nơi bị hạn hán lũ lụt triều miền. Triều đình không chăm lo đến đời sống của nhân dân.

Phim Song Long Truyền Kỳ

Vì ăn chơi xa đọa nên Hoàng Thượng lâm trọng bệnh nặng, việc triều chính ngày càng bề bộn hơn. Loạn thần xuất hiện khắp nơi, nhiều anh hùng đứng lên đấu tranh nỗi bật là có hai song song là hậu thế lâu đời của phái thất môn truyền kỳ cứu giúp dân tình bá tánh, cuộc sống của người dân được yên ổn hơn.

Phim Song Long Truyền Kỳ

Phim Song Long Truyền Kỳ

Phim Song Long Truyền Kỳ

 

Nhưng vị hoàn đế giả Hà Thiên Dưỡng đã cảm thấy cuộc sống của mình ở Hoàng cung dường như không thích hợp nên ông đã quyết định đi du hành trong gian nam. Trong quá trình bệnh hoàng đế thật bệnh tình đã phần nào khỏi, bổng nhiên xuất hiện Song Long Truyền Kỳ tới giúp ông giết hoàng đế giải kia để trừ họa sau này.