Xem Phim Song Hùng Kỳ Hiệp - Song Hung Ky Hiep

Song Hùng Kỳ Hiệp - Song Hung Ky Hiep

Chất Lượng:
22 Tập
Đạo diễn:
Lý Diễm Phương
Diễn viên:
Lê Mỹ Nhàn, Lương Triều Vỹ, Ngô Đại Dung, Tạ Ninh, Trần Mỹ Kỳ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
22/22 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp (22 Tập Cuối) Full TVb Lồng Tiếng với sự góp mặt của Lương Triều Vỹ, Hoa Vô Khuyết là một chàng trai khôi ngô tuấn tú, anh có võ nghệ cao cường như tính tình lại rất lạnh lùng. Anh may mắn được Duy Hoa Cung truyền thụ lại võ công tuyệt đỉnh để quyết đấu sinh tử cùng Tiểu NGư Nhi theo âm mưu của Ngưu Nguyệt. Nhưng khi gặp được kẻ thù có thể nói họ là một cặp Song Hùng thất đoản Kỳ Hiệp phong ba.

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp

Còn Hoa Vô Khuyết là một người có tính tình hoạt bác, chỉ nhờ điểm ấy mà anh với Tiểu Ngư Nhi được đồng đạo võ lâm xưng là Song Hùng Kỳ Hiệp huynh đệ tài cao. Lúc nhỏ anh bị bỏ rơi và may mắn được các vị Ác Nhân Cốc nuôi dưỡng cho đến hôm nay. Ngư nhi đã vạch trần được giang kế của Yêu NGuyệt và anh đã tìm được kẻ thù năm xưa báo hại cả gia đình mình.

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp

Phim Song Hùng Kỳ Hiệp

Người con gái xinh đẹp được cặp Song Hùng yêu thích chính là Thiết Tâm Lan, một cô gái có tình tình dịu dàng dễ mến, sắc đẹp của nàng đã khiến biết bao con tim rung động, là người không quản khó nhọc, cô rất vất vã để tìm sự giúp đỡ của Yến Nam Thiên, chính trên con đường đó cô đã gặp được Tiểu Ngư nhi, người mà sau này nàng sẽ lấy làm phu quân của mình, liệu tình yêu của họ có thành và sự thì hận của cặp đôi Song Hùng Kỳ Hiệp có diễn ra hay không.