Xem Phim Sống Chung Với Sói - Song Chung Voi Soi THVL1

Sống Chung Với Sói - Song Chung Voi Soi THVL1

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chân Chí Cường, Viên Vĩ Kiệt, Vương Ni,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sống Chung Với Sói (30 Tập Cuối) Full Thuyết Minh THVL1 do Hong Kong sản xuất. Bộ phim có nội dung về việc nên đề cao cảnh giác với những kẻ với vẽ bề ngoài điển trai phong lưu, vốn là một kẻ hào hoa Lâm Cảnh Tuấn là một con người có trái tim khô cằn vào độc ác, chính vẽ đẹp bề ngoài của anh đã thu hút và làm hàng chục trái tim cô gái phải siêu lòng, củng vì đó mà anh đã hại biết bao nhiêu cô gái với những thủ đoạn lòng lan dạ sói của anh ta. Có thể nói các cô gái sống chung với anh là một con sói hoang dữ mà các cô chưa hề nhận ra thôi.
Phim Sống Chung Với Sói

Một trong số những nạn nhân của Tuấn là Nhi, một cô gái sắp kết hôn và có được hạnh phúc từ bấy lâu mà cô hằng ao ướt, nhưng chính vẽ tham vọng và giàu sang của anh đã cuốn cô vào vòng xoáy tộ lỗi, cuối cùng người chú rễ đứng bên cạnh Nhi lại là Tuấn một kẻ với vẽ bề ngoài bóng bẽ, cô đang sống chung với một kẻ sói ác mà cô không hề nhận ra điều đó là sự thật, có lẽ thời gian sống với anh cô sẽ nhận ra được.

Phim Sống Chung Với Sói

Phim Sống Chung Với Sói

Phim Sống Chung Với Sói

Phim Sống Chung Với Sói

Phim Sống Chung Với Sói

Cho đến một ngày Nhi mới phát hiện ra một sự thật hết sức bất ngờ, chính Tuấn đã từng sát hại một trong số những người vợ của mình, Nhi giờ đây cảm thấy bối rối vô cùng, cô chẳng biết làm sao nữa, khi cô thấy mình có biểu hiện bất thường và đi khám bác sĩ mới biết mình đã có thai. Nhưng củng vì thương con thương gia đình Nhi quyết định chấp nhận sống chung với tuấn gần 2 năm nay, nhưng với bản tính sói ác của Tuấn làm Nhi phải nghẹt thở, cô quyết định ly hôn để chia lìa với kẻ như mình đã “Sống Chung Với Sói” từ bấy lâu nay.