Xem Phim Socola Hay Hoa Hồng - Socola Hay Hoa Hong Full

Socola Hay Hoa Hồng - Socola Hay Hoa Hong Full

Chất Lượng:
36Tập
Đạo diễn:
Trần Toàn
Diễn viên:
Lily Luta, Linh Napie, Lưu Quang Anh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 36/36
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Socola Hay Hoa Hồng (35 Tập Cuối) Full do Việt Nam sản xuất năm 2014 công chiếu kênh SCTV14 online. Nội dung phim socola hay hoa hong kể về cuộc sống vào đời của những người bạn trẻ, những cạm bẫy cuộc sống,  những ước mơ vào đời đầy thơ mộng, cộng vào đó là tình yêu xinh tươi của hai người bạn thân. Điểm qua một số nhân vật chính trong phim:Khánh An là một cố gái chân thành, mạnh mẽ và rất nhân hậu, cô có thể ví như những đóa hoa hồng đỏ thắm.

Phim  Socola Hay Hoa Hồng
Nhân vật Khánh An là giáo viên mầm non, năm nay cô mới 23 tuổi nhưng có một sắc đẹp rạn ngời. Tính cách được bạn bè yêu mên nhất đó là luôn giữ thể diện cho người khác, nhận thiệt thòi về bản thân mình.Còn vai Mỹ Nhung là con gái của một gia đình giàu có quyền quý tại Sài Gòn, cô mới 22 tuổi có khuôn mặt và đôi môi ngọt ngàonhư socola. Mỹ trước đây là một cô gái ngoan hiền và học rất giỏi, cô từng ước mơ sau này trở thành bác sỹ để giúp đỡ cácbệnh nhân nghèo, nhưng ba mẹ Mỹ ly hôn nên cô đành sống trong cảnh tan đàn xẻ nghé, không ai còn quan tâm đến cô nữa nên cô đâm rarất buồn, bỏ bê công việc và học ành,cô bắt đầu đàn đúm ăn chơi với bạn bè lêu lỏng bên ngoài.

Phim  Socola Hay Hoa Hồng

Phim  Socola Hay Hoa Hồng

Phim  Socola Hay Hoa Hồng

Phim  Socola Hay Hoa Hồng

Phim  Socola Hay Hoa Hồng

Nhật Minh thì xuất thân tốt hơn những người trước, cậu đang làm ông chủ một khách sạn tại Đà Lạt, là một người thành đạt trong công việc
nhưng tính tình thủ đoạn mưu mô, anh luôn lừa dối những cô gái ngọt ngào như sô cô la để gạ gẫm, ngoài ra củng thích săn những cô gái mới lớn như hoa hồng chớm nỡ. Liệu những thủ đoạn anh gây ra sẽ chịu hậu quả như thế nào, phim socola hay hoa hong dạy chúng ta những bài học gì.