Xem Phim Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2) - Hentai Kamen: The Abnormal Crisis 2 (2016)

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2) - Hentai Kamen: The Abnormal Crisis 2 (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Yûichi Fukuda
Diễn viên:
Hirofumi Arai, Nana Katase, Narushi Ikeda, Osamu Adachi,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
119 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi rất thích 2013 phim “HK: Hentai Kamen” khá nhiều, bởi vì nó rất kỳ lạ và kỳ quặc với những gì bạn thường thấy từ điện ảnh Nhật Bản. 2016 Phần tiếp theo này cũng không kém phần vui nhộn và giải trí.
Có thể nói rằng, nếu bạn không tìm thấy sự hưởng thụ trong bộ phim năm 2013, sau đó bạn sẽ không thích năm 2016 này “HK: Hentai Kamen – Khủng hoảng bất thường” hoặc. Tại sao? Vâng, bởi vì nó là phải lên hẻm cùng; cùng một loại kì quái, cùng một loại hành động thái quá, cùng một loại phim hài.

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)

Siêu Nhân Quần Chíp (Phần 2)

Đây là một sự tiếp nối của bộ phim đầu tiên, nơi mà các nhân vật phản diện đã bị giết chết trong một vụ nổ. Kyosuke (do Ryohei Suzuki) đã thực hiện một lời hứa với Aiko (do Fumika Shimizu) rằng ông sẽ không còn được người anh hùng biến thái Hentai Kamen. Nhưng khi một kẻ thù cũ lại nổi lên và tất cả các quần lót ở Nhật Bản đang lâm nguy, Kyosuke phải don quần lót một lần nữa và cứu Nhật Bản và tất cả quần lót.
Phải, nó là vui nhộn và kỳ quặc. Tôi đã hơn thực sự thích thú và giải trí bằng phim năm 2016 này tại bàn tay của đạo diễn Yuichi Fukuda. Đặc biệt bởi vì nó thực sự sống đến bộ phim 2013 ở mọi khía cạnh.
Tôi đã cười rất nhiều trong suốt quá trình “HK: Hentai Kamen – Khủng hoảng bất thường”.

Các hiệu ứng được tốt, như trong bộ phim năm 2013 là tốt. Tất nhiên, đây không phải là Hollywood triệu đô la CGI galore, nhưng nhóm nghiên cứu hiệu ứng đặc biệt vẫn quản lý để kéo ra một số thủ thuật tuyệt vời và biến chúng thành các tác dụng tốt.

những khoảnh khắc vui nhộn hơn, những tư thế gợi cảm hơn, di chuyển chữ ký kẻ hư hỏng, và đối thủ quá đáng hơn. “HK: Hentai Kamen – Bất thường Crisis” có tất cả mọi thứ là nhu cầu để trở thành một hit.

Nếu bạn chưa quen với gạt Hentai Kamen, tôi đề nghị bạn nên dành thời gian để xem cả hai phim, bởi vì họ thực sự là vui nhộn và giải trí.