Xem Phim Sát Thủ Online - Sat Thu Online 2013 Full

Sát Thủ Online - Sat Thu Online 2013 Full

Chất Lượng:
Tập 20/21/22/23/24
Đạo diễn:
Mai Hiền
Diễn viên:
Bạch Quỳnh, NSƯT Thanh Quý, Quang Minh, Tạ Am, Tùng Anh, Văn Báu,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sát Thủ Online (24 Tập Cuối) 2013 Full HD trọn Bộ VTV3 Online, Những bí mật chưa được hé mở, những vụ án bí ẩn chưa một manh mối, hành trình truy tìm sát thủ từ những bí ẩn nhỏ nhoi đến dùng biện phấp công nghệ cao online để try tìm, những tình tiết bí ẩn sẽ được khai phá và sự việc củng sẽ làm được sáng tỏa theo thời gian. Với tài năng và kinh nghiệm dày dặn của một quay phim online.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sát Thủ Online

Đánh dấu sự thành công trong làng điện ảnh việc với những cảnh quay hành động hay cảnh nóng, đồng tính, phim còn có những hình ảnh lãng mạn được thực hiện tại Cao Nguyên Mộc Châu. Suốt ròng  5 tháng ghi hình với khá nhiều vất vả, đạo diễn Mai Hiền cho biết anh hài lòng với chất lượng và nội dung, cách diễn xuất của diễn viên trẻ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sát Thủ Online

Sát thủ online được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyễn Xuân Thủy với câu chuyện kể về một nhóm game thủ online đã cùng nhau gây tội ác. Phim đề cập đến những mặt trái của internet và một số người trẻ tuổi nông nổi, thiếu nhận thức, dễ bị dụ dỗ vào thế giới ảo rồi trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho xã hội.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sát Thủ Online

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Sát Thủ Online

Phim cũng áp dụng kỹ thuật và cách thể hiện mới. Đặc biệt, khi quay hình ảnh con chuột chạy 8 giây, ê-kíp của đoàn làm phim đã phải ghi hình liên tục trong 8 tiếng đồng hồ. Sự lao động không ngừng nghỉ của cả đoàn làm phim củng nói lên được phần nào độ hot của Sát Thủ Online như thế nào, qua 24 tập phim các bạn củng sẽ nhìn nhận được mọi khía cạnh của vấn đề. Chúc các bạn xem vui vẽ nhé!