Xem Phim Sai Lầm - Sai Lam

Sai Lầm - Sai Lam

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sai Lầm (30/30 Tập Cuối) Trọn Bộ Full. Nội dung phim Sai lầm được xoay quanh cuộc đời của cô gái đẹp Hoàng Hồng (Thiên Trang) với những buồn vui, hờn tủi, lúc thăng hoa hạnh phúc và cao trào bi kịch trong hôn nhân gia đình. Tình tiết phim chặt chẽ, gần gũi như muốn cảnh báo về những điều vụn vặt tưởng chừng không ai để ý đến nhưng chính là nguyên nhân phá vỡ tình yêu, tình bạn, hôn nhân.

Phim Sai Lầm

Bộ phim đã “lột tả” mặt trái của một xã hội thời hiện đại với những hậu quả khốc liệt cho tất cả những ai không biết điểm dừng của mình. Cuối cùng, liệu những trái tim thánh thiện có đẩy lùi những lầm lỗi?Được biết đến sau hai bộ phim Anh em nhà bác sĩ và Đối mặt, Minh Luân xuất hiện với tạo hình của một chàng họa sĩ lạnh lùng nam tính trong phim Sai lầm.

Phim Sai Lầm

Phim Sai Lầm

Phim Sai Lầm

Phim Sai Lầm

Anh vào vai một họa sĩ trẻ, con một đại gia nhưng “Sai Lầm” một người phụ nữ có tâm địa xấu. Ba mẹ anh bị chính người phụ nữ này sát hại, anh suy sụp và lâm vào cảnh trắng tay. Sau đó, anh được một người bạn thân cưu mang nhưng anh lại mắc thêm một sai lầm “nghiêm trọng” là ngoại tình với vợ của bạn. Sự xấu hổ, tủi nhục khiến anh lún sâu vào tội lỗi.