Xem Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - Campus Beauty

Sắc Đẹp Vườn Trường - Campus Beauty

Chất Lượng:
Tập 20
Đạo diễn:
Ngô Cường
Diễn viên:
Dương Uẩn Ngọc, Hạ Nam, Lý Nghệ Đồng, Ngô Triết Hàm, Phí Tẩm Nguyên, Triệu Thuận Nhiên, Trương Ngữ Cách,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Sắc Đẹp Vườn Trường” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) tại thành phố Tĩnh Hải, tổ tiên nhà họ Đường vì bảo vệ gia tộc anh dũng hi sinh, chỉ để lại duy nhất huyết mạch Đường Vũ, lưu lạc nhân gian. Cao thủ Thương Khung mang trong mình tuyệt kĩ, vì đại cục, tiếp cận Đường Vũ nhận làm đồ đệ, truyền lại võ công. Thiên kim họ Hạ Hạ Thi Hàm vì nhiều lần hiểu nhầm Đường Vũ rồi lại được Đường Vũ cứu nên nảy sinh tình cảm, hai người tình cảm sâu đậm, chị em cùng yêu một người, người bạn gái cũ lại xuất hiện, mở ra một chuyện tình thế kỉ yêu hận nhập nhằng. Còn Đường Vũ vô ý có được 1 bình thuốc, bắt đầu rơi vào một mê cục chưa biết rõ, cuộc sống bình yên bị phá vỡ, cậu ấy bắt đầu có những năng lực siêu thường giúp đỡ người khác, cũng bắt đầu giải được bí ẩn về thân thế bản thân. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Sắc Đẹp Vườn Trường

Sắc Đẹp Vườn Trường

Sắc Đẹp Vườn Trường

Sắc Đẹp Vườn Trường

Sắc Đẹp Vườn Trường

Bộ phim diễn ra tại một vùng ngoại ô nhỏ, nơi học sinh mới, Violet Jacobs, thấy mình đối phó với một hệ thống phân cấp xã hội. Khi mọi việc xấu đi cô tuyển sự giúp đỡ của một người bạn mới, và biên tập viên của tờ báo, Cornelia Nixon. Họ cùng nhau tạo ra một tờ báo gọi là THE người nói nhãm. Nó có những câu chuyện về tất cả các “A-List” trẻ em trong các trường học. Nhưng những thứ mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi đói điện Cornelia viết một câu chuyện sai về Brandon, nghiền Violet. Câu chuyện kết thúc khi các tờ báo lá cải đang bị nghiền nát bởi Violet tống tiền Cornelia với bằng chứng của một phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã có từ lâu. Sau đó, một sự co rút được công bố cho tất cả những người bị thương.

Bộ phim là một sự thể hiện đại của Animal Farm của George Orwell, nhưng với một kết thúc khác nhau, như tham chiếu trong một trong những cảnh cuối cùng của bộ phim.