Xem Phim Ranh Giới Sinh Tử - Ranh Gioi Sinh Tu

Ranh Giới Sinh Tử - Ranh Gioi Sinh Tu

Chất Lượng:
35 Tập
Đạo diễn:
Đàm Nhược Minh
Diễn viên:
Ngô Kiến Hào,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 30/35
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ranh Giới Sinh Tử (25 Tập Cuối) VTV1 Full Thuyết Minh của Trung Quốc . Nội dung phim kể về cuộc chiến chống tội phạm ma túy ở thành phố Thượng Hải, nhóm tội phạm hoạt động khá tinh vi và bí ẩn, bọn chúng luôn tìm cách để thoát thân tránh khỏi sự đeo bám quyết luyệt với cảnh sát. Khắc là một tên đệ tử của nhóm tội phạm, hằng ngày chuyên vận chuyển và buôn bán heroin, hắn luôn dụ dỗ những thanh thiếu niên vào vòng phạm tội, ranh giới giữa sự sống và cái chết luôn cần kề bên đội phòng chống tệ nạn.

Ranh giới sinh tử VTV1

Ngoài ra những tình cảm yêu đương củng được lồng ghép vào thật lãng mạng, họ sống hết mình vì tình yêu và cuộc sống, đối với họ nó giống như một phần không thể thiếu, nhưng cuộc sống đầy rẫy những khó khăn họ có thể bị lôi kéo vào ranh giới tội phạm, có lúc họ xem sự sinh tử giống như những cơm bữa hằng ngày. Những bất trắc về cuộc sống của người dân Hồ Nam củng sẽ là đề tài được đưa vào phim ranh gioi sinh tu lần này.

Ranh giới sinh tử VTV1

Ranh giới sinh tử VTV1

Ranh giới sinh tử VTV1

Ranh giới sinh tử VTV1

Phim Ranh Giới Sinh Tử tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-18-29-21-22-23-24-25- tập cuối, ranh gioi sinh tu vtv1, Ranh Giới Sinh Tử Trung Quốc, Ranh Giới Sinh Tử Trọn Bộ Thuyết Minh.