Xem Phim Ranh Giới Hiểm Nguy - Ranh Gioi Hiem Nguy Full

Ranh Giới Hiểm Nguy - Ranh Gioi Hiem Nguy Full

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Trần Chu Hoàng
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa, Chân Tích, Phương Tử Ca,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy (32 Tập Cuối) Full Thuyết minh Trọn bộ năm 2014. Nội dung đề cập đến những vụ án kỳ lạ của thành phố Thượng Hải ở những năm thập niên 30. Khi đó trong thị trấn Pháp Tô liên tục xảy ra những vụ giết người bí ẩn, người dân ai củng sợ cả, với họ ranh giới giữa sự sống và cái chết nằm trong gang tất. Điều này đã gây ra sự nhứt nhối đau đầu cho tổng cục an ninh điều tra Trung Quốc, họ đã cử rất nhiều thám tử liều mình và hiểm nguy để nhằm truy tìm ranh mối phá án, trong nhóm đó có một thám tử làm trưởng nhóm La Thành nỗi tiếng từ lâu và từng trải qua nhiều ranh giới hiểm nguy của cuộc đời.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

NGoài ra có một thám tử không kém La Thành chính là Phạm Đức Uy hai con người đầy tài giỏi và bản lĩnh này đang dùng những gì mình có để khá phá ra những án mạng chẳng để lại chút manh mối, họ luôn đương đầu với ranh giới tội phạm và cái ác. Khi La Thành phá vụ án về tên Trần Khâm chuyên buôn bán vũ khí và chất độc cho nhưng trại tù nhân kín đáo, thì tự nhiên anh biến mất không để lại manh mối.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy
Chính kẻ gây án là Phạm Đức Uy không muốn thất bại nên kết cấu với sát thủ nguy hiểm kia đẻ hảm hại anh, sau đó ông được lên chức trưởng thanh tra của chuyện. Câu chuyện không dừng ở đó biết đươc cha mình bị hại con gái bé nhỏ lanh lợi của La Thành là La San San từ Nhật Bản trở về Thượng Hải để điều tra vụ án bí hiểm này, cô có một nhiệm vụ khá quan trọng, đứng giữa Ranh Giới Hiểm Nguy cô sẽ phải làm thế nào để cứu cha, liệu với những gì cô học được từ trường đào tạo mật thám, cô có phá được hay không.