Xem Phim Quý Tử Nhà Nông - Quy Tu Nha Nong Full

Quý Tử Nhà Nông - Quy Tu Nha Nong Full

Chất Lượng:
58 Tập
Đạo diễn:
Choi Jung Yoon
Diễn viên:
Joo Won, Ryu Soo Young,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
58/58 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Quý Tử Nhà Nông (58 Tập Cuối) Trọn Bộ Full ToDayTV phát sóng năm 2013 Được mệnh danh là Ông hoàng ratings phim truyền hình, chàng diễn viên trẻ đầy triển vọng Joo Won của xứ sở kim chi ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất “thần sầu” của mình. Những bộ phim của Joo Won từng chiếu trước đây mà anh thủ vai chính là King Of Baking, Kim Tak Goo và Quý tử nhà nông đều trở thành “phim quốc dân” với tỉ lệ người xem đạt mốc 40 – 50%.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Quý Tử Nhà Nôn

Đặc biệt trong drama Ojakgyo Brothers (Quý tử nhà nông), bộ phim đã đạt được ratings hơn 20% ngay từ tập đầu tiên, còn Joo Won được khen ngợi vì khả năng diễn xuất tài tình khi vào vai một chàng cảnh sát kén chọn Hwang Tae Hee. Hầu hết người xem đánh giá “Joo Won đã thành công trong việc thu hút người xem với hình ảnh mới của mình”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Quý Tử Nhà Nôn

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Quý Tử Nhà Nôn

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Quý Tử Nhà Nôn

Cũng nhờ vai diễn này anh được bình chọn là “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” năm 2011 của hãng KBS với bộ Quý Tử Nhà Nông phiên bản 2013 được kênh phim truyện todaytv phát hành và ấn phẩm trên sóng truyền hình vipphim.net chính thức chiếu online trọn bộ 58 tập trong các ngày trong tuần.