Xem Phim Quý Cô Xảo Quyệt - Cunning Single Lady VietSub

Quý Cô Xảo Quyệt - Cunning Single Lady VietSub

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
Ko Dong-Sun
Diễn viên:
Joo Sang Wook, Kim Gyu Ri, Lee Min-jung, Seo Kang Joon,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 16/16
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Quý Cô Xảo Quyệt -Cunning Single Lady (16/16 Tập Cuối) VietSub Full có nội dung nói về một quý cô vừa tuổi trưởng thành với nhiều cá tính khác biệt, với sự táo bạo và niềm khát khao của tuổi trẻ, cuộc sống đối với cô là những thử thách vô cùng lớn, đôi lúc sự xảo quyệt lại đem lại cho cô tránh được nhiều khó khăn. Liệu Na Ae Ra với lối suy nghĩ chỉ biết đến vẻ ngoài và diện mạo của mình, chính những điều đó nên quý cô luôn tin rằng sự tốt đẹp hơn sẽ đến với mình.

Phim Quý Cô Xảo Quyệt -Cunning Single Lady

Một hôm cô quen một anh chàng vừa đứng tuổi Jung Woo,anh là một kĩ sư tương lai của nghành môi trường. Có lẽ tâm hồn ý tưởng của những người trẻ hay gặp nhau, họ luôn trao cho nhau những tình cảm thắm thiết để lôi cuốn đối phương vào vòng kim cô của mình. Nhưng chứa ẩn bên trong là sự xảo quyệt không mong muốn, nhưng chung quy lại sự lừa dối đó củng chỉ muốn cho đôi bên được vui vẽ và hạnh phúc.

Phim Quý Cô Xảo Quyệt -Cunning Single Lady

Phim Quý Cô Xảo Quyệt -Cunning Single Lady

Sau những lần hẹn hò tìm hiểu nhau và câu nhau, tình cảm củng dần đến nên hai người cùng nhau quyết định tiến đến hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân lại bắt đầu, nhưng không lâu sao đó là hệ lụy của quý cô xạo quyệt nên họ đã chia tay. Chính điều đó đã khiến Ae Ra rất đau đớn khi phải trải qua, cô hối hận về những việc mình làm,cô đã phải trải qua một thức thách khắc nghiệt nhất mà ngay cả bản thân mình củng không lường hết được. Thời gian qua đi quý cô Ae Ra lại tiếp tục dùng kế mỹ nhân để quen anh chàng Jung Woo. Liệu tình cảm của họ có hạnh phúc hay không?.