Xem Phim Quý Cô Quyền Lực - Quy co quyen luc

Quý Cô Quyền Lực - Quy co quyen luc

Chất Lượng:
Tập 20 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Minh, Huỳnh Thúy Như, Huỳnh Trí Văn, Tiêu Chính Nam, Tô Vĩnh Khang,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Quý Cô Quyền Lực” bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Trung Quốc sản xuất, phim sẽ phát sóng lúc 20 giờ 15 phút bắt đầu từ ngày 16 tháng 2 năm 2015 trên kênh truyền hình SCTV9. Trong có sự xuất hiện của rất nhiều các gương mặt diễn viên đã và đang rất được yêu thích trong làng phim ảnh Hoa ngữ như Dương Minh, Huỳnh Thúy Như, Huỳnh Trí Văn, Tiêu Chính Nam, Tô Vĩnh Khang

Quý Cô Quyền Lực

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về cuộc đời của Hoa Bình. Trước kia cô thường bị mọi người xung quanh trêu chọc vì vẻ bề ngoài xấu xí của mình. Cho đến một ngày một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra với cô, toàn bộ khuôn mặt của cô đã bị phá hủy hoàn toàn. Nhưng nào ngờ đây cũng chính là định mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô khi may mắn được phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành một cô gái xinh đẹp.

Quý Cô Quyền Lực

Từ đó cô đã tự đặt cho mình một chân lý bất di bất dịch đólaf chắc cuộc sống sẽ khá khi bản thân cô trở nên xinh đẹp hơn. Do đó ngay cả khi làm cảnh sát, Hoa Bình vẫn không quên quan tâm làm đẹp hơn bất cứ thứ gì. Trong một ngày nọ có tin từ quần chúng thông báo rằng tại 1 chung cư trong thành phố đang có những đối tượng bắt ép bà nội trợ làm gái mại dâm.

Quý Cô Quyền Lực

Quý Cô Quyền Lực

Hoa Bình cùng với đồng nghiệp của mình là La Đại Thụ được cấp trên phân công nhận nhiệm vụ điều tra vụ án này. Để thực hiện công tác điều tra Hoa Bình và La Đại Thụ đã giả làm một cặp vợ chồng vào sống trong khu chung cư nhằm có cơ hội tốt hơn để điều tra thông tin từ các bà nội trợ và tiếp cận hung thủ.

Quý Cô Quyền Lực

Quý Cô Quyền Lực

Tại đây họ gặp một nhóm các bà nội trợ. Để phục vụ tốt hơn cho công tác điều tra, Hoa Bình phải từ bỏ những bộ quần áo thời trang của mình thay vào đó là những bộ trang phục của những bà nội trợ. Trong khi đó La Đại Thụ lại hóa thân cải trang thành một nhân viên sửa chữa đồ dùng gia dụng và được biệt danh Vua sửa ống nước.

Quý Cô Quyền Lực

Quý Cô Quyền Lực

La Đại Thụ tỏ ra khá thạo việc nên được nhiều bà nội trợ ngưỡng mộ, chính đó đã vô tình làm cho Hoa Bình cảm thấy tức tối, ghen tuông. Mặc dù trong lòng Hoa Bình đã thầm thích anh chàng cảnh sát La Đại Thụ nhưng bên ngoài vẫn tỏ ra bất cần. Tuy nhiên lâu dần thì La Đại Thụ và Hoa Bình cũng đã thừa nhận và phát triển tình cảm với nhau trong quá trình cùng nhau điều tra.

Quý Cô Quyền Lực

Quý Cô Quyền Lực

Đúng lúc đó bỗng nhiên trong khu chung cư xuất hiện của 1 người phụ nữ đầy bí ẩn làm thay đổi mọi suy luận trong vụ án, đồng thời mối quan hệ giữa mọi người trong vụ án càng trở nên thêm phức tạp… và rồi chuyện gì sẽ xảy? liệu rằng La Đại Thụ và Hoa Bình có phá được án hay không?

Quý Cô Quyền Lực

Quý Cô Quyền Lực

Để biết thêm nội dung bộ phim, chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy dành thời gian để đón xem 20 tập của bộ phim Quý Cô Quyền Lực. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 15 phút bắt đầu từ ngày 16 tháng 2 năm 2015 trên kênh truyền hình SCTV9. Một lần nữa kính mời quý vị và các bạn hãy đón xem.

Quý Cô Quyền Lực