Xem Phim Quý Bà Cảnh Sát - Mrs. Cop

Quý Bà Cảnh Sát - Mrs. Cop

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kim Hee Ae, Kim Min Jong, Son Ho Joon,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
18 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Quý Bà Cảnh Sát” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Choi Young-Jin (Kim Hee Ae) là một trưởng đội thám tử nữ. Cô cũng làm dấy lên con gái Ha-Eun. Tại nơi làm việc, cô đề với tội ác tàn bạo với thám tử của mình cao cấp Park Jong-Ho (Kim Min-jong) và các thành viên đội tuyển Min Do-Young (Lee Da-hee), Han Jin-Woo (Son Ho-jun), Jo Jae- deok (Heo Jung-Do) và Lee Se-Won (Lee Gi kwang)
Cop Axe là một truyện tranh web phổ biến đã được tạo ra bởi Ethan Nicolle và một em trai mình Malachai (năm tuổi tại thời điểm tạo ra). Trong chơi với Malachai, Ethan phát hiện ra rằng anh trai của ông đã có một trí tưởng tượng sống động và rời rạc, và phát triển truyện tranh bằng cách lấy những câu chuyện mà Malachai nói, tinh chỉnh các câu chuyện với một số điểm mà không mất đi tính sáng Malachai, và vẽ truyện tranh xung quanh nó. Các web truyện tranh đã trở nên rất phổ biến, dẫn đến giao dịch xuất bản Dark Horse Comics cho truyện tranh có kích thước lớn hơn.

Quý Bà Cảnh Sát

Quý Bà Cảnh Sát

Quý Bà Cảnh Sát

Quý Bà Cảnh Sát

Quý Bà Cảnh Sát

Sự phát triển của loạt Cop Axe bắt đầu từ một cuộc trò chuyện mà Nick Offerman đã có với các nhà sản xuất ADHD Nick Weidenfeld một vài năm trước khi ra mắt của chương trình. Offerman nói chuyện với Weidenfeld về truyện tranh Axe Cop và nói rằng nếu một chương trình đã được thực hiện từ nó, Offerman muốn tham gia. Weidenfeld đã lấy ý tưởng để Phil Lord và Chris Miller cũng là fan của bộ truyện tranh web, và họ hỏi Weidenfeld dẫn dự án, nói rằng nó “có phải là cảm xúc”, nói cách Weidenfeld của. Như Lord và Miller đã làm việc trên 21 Jump Street vào thời điểm đó, họ đề nghị Weidenfeld biến cho Giu-đa Miller giúp đỡ hướng. Weidenfeld và Miller sắp xếp cho một cuộc rút lui cùng với nhà văn Dave Jeser & Matt Silverstein, diễn viên lồng tiếng Ken Marino, Patton Oswalt, và Offerman, và tác giả truyện tranh Ethan Nicolle, nơi nhóm thảo luận các phần yêu thích của họ về truyện tranh và làm thế nào để chuyển nó thành một chương trình, giữ tất cả những khoảnh khắc có “100 phần trăm tinh khiết Malachai”. Khi họ bắt đầu viết một số lô của chương trình, họ thấy mình có điểm chết kể chuyện; Ethan sử dụng những giây phút này để liên hệ với Malachai, giải thích những câu chuyện cho đến nay và có Malachai cung cấp các câu chuyện mất tích. Malachai cũng đưa ra lời khuyên bổ sung trong quá trình hoạt hình cho quần short khi ông đến thăm các xưởng phim, chẳng hạn như nhấn mạnh rằng Đảo Zombie được đặt trong không gian, một tiếp tuyến mà các nhà văn và nhà làm phim hoạt hình một cách nhanh chóng đồng ý với giá cao giá trị hài hước vô lý của nó và bao gồm trong ngắn.