Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 - Fast & Furious 5 Full HD

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 - Fast & Furious 5 Full HD

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dwayne Johnson, Paul Walker, Vin Diesel,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
121 Phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 -Fast & Furious 5VietSub Full HD, Đây là phần riếp theo diễn biến từ phần Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 với nhiều pha tốc độ kinh hoàng cực phê của các chàng trai đua xe trong phim. chàng cảnh sát Brian và Mia Toretto lập kế hoạch cứu Dom khỏi kiếp ngục tù, thổi bay mọi rào cản luật lệ. Giờ đây tại Rio de Janeiro, họ phải cố gắng thành công ở phi vụ cuối cùng để giành lại tự do.

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Nhưng khi đội của anh bị tan rã tại Brazil, Hobbs nhận ra rằng anh phải dựa vào bản năng để tóm gọn đối tượng lùng bắt…trước khi họ bị ‘săn’ bởi kẻ khác.Khi đã triệu tập được thành một đội đua xe đỉnh với toàn những cao thủ hàng đầu, những đồng minh bất đắc dĩ này biết rằng chỉ có một con đường thoát là đối đầu với tay trùm tham nhũng đang muốn họ mất mạng.

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

 

Nhưng hắn cũng không phải kẻ duy nhất đang săn đuổi họ .Điệp viên liên bang cứng cựa Luke Hobbs chưa bao giờ đánh mất mục tiêu. Khi anh được giao nhiệm vụ tìm bắt Dim và Brian, anh và nhóm của mình tìm đủ mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ trong Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 lần này.