Xem Phim Phong Vân 2 - Long Ho Tranh Hung

Phong Vân 2 - Long Ho Tranh Hung

Chất Lượng:
42 Tập
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân
Diễn viên:
Hà Nhuận Đông, Huỳnh Dịch, Phùng Uy, Tần Lam, Triệu văn trác,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
42/42 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Phong Vân 2 (42/42 Tập Cuối) Thuyết Minh Trọn Bộ. Một trong những kiệt tác võ thuật phong vân long hổ tranh hùng được nhà làm phim ATV phát hành năm 2013, cuộc chiến khốc liệt giữa hùng bá và đoạn lã + 2 anh em phong và vân luôn đầy kịch tính và nãy lửa hơn phần 1. Qua phim chúng hiểu rõ được tình anh em bạn hữu không thể tác rồi, dù bao nhiêu gian khổ vẫn không chùn bước.

Phim Phong Vân 2

Vì lo sợ ma tính của Nhiếp Phong gây hại cho võ lâm, Bộ Kinh Vân quyết định đấu một trận sống chết để chế phục tâm ma của anh. Nhiếp Phong khi tỉnh lại cứ ngỡ mình đã giết chết Đệ Nhị Mộng và Bộ Kinh Vân. Vô cùng đau khổ, day dứt nên anh quyết định ở ẩn, cắt đứt mọi quan hệ với thế giới bên ngoài.

Phim Phong Vân 2

Còn Bộ Kinh Vân sau khi cứu dược Nhiếp Phong bị mất hết trí nhớ, sống cuộc đời bình lặng. Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Bộ Kinh Vân dần dần nhớ ra gốc gác của mình, lúc này giới võ lâm lại dòm ngó Tuyệt thế hảo kiếm của anh… Lần này Phong Vân phải đối phó với Đế Thích Thiên – một tên ma đầu bất tử 2000 tuổi.

Phim Phong Vân 2

Phim Phong Vân 2

Phim Phong Vân 2

Hai người bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt Long Châu của những kẻ muốn trường sinh bất lão. Trong cuộc chiến này lại xuất hiện kẻ thù cũ: Đoạn Lãng.Cuộc chiến giữa họ xảy ra như thế nào mời các bãn em qua 42 tập phim phong vân 2 lồng tiếng tại website vipphim.net. Chúc các bạn xem vui vẽ!