Xem Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng - Phong Than Anh Hung Ban 2014

Phong Thần Anh Hùng Bảng - Phong Than Anh Hung Ban 2014

Chất Lượng:
50 Tập
Đạo diễn:
Vương Vĩ Đình
Diễn viên:
Khương Hồng, Trần Kiện Phong, Trịnh Diệc Đồng, Trương Hinh Dư, Trương Địch,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng – 60/60 Tập Cuối Full Lồng Tiếng có Trọn bộ Full HD. Nội dung “Phong Thần Anh Hùng Bảng” là bản 2014 được chuyển thể tử bộ tiểu thuyết cùng tên nhưng có nhiều sự cãi tiến mới trong cách tạo hình củng như bối cảnh trong Tân Bảng Phong Thần. Từng đoạt khá nhiều giải thưởng trong thể loại phim cổ trang hiện đại, sự đầu tư công phu của Phong Thần truyện nên chứa đựng nhiều bí ẩn hấp dẫn của tác phẩm này. Lần này đạo diễn mời tham gia của rất nhiều đồng đạo Anh Hùng Bản như Khương Tử Nha đẹp trai.

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Nhân vật chính và dường như không thể thiếu trong Phong Thần Anh Hùng Bảng đó là Đát Kỷ. Một người mỹ nữ có sắc đẹp tuyệt trần, chính đắc kỷ đã dùng kế mỹ nhân để mê hoặc Trụ Vương bằng những lời đường mật, những đường cong bí ẩn làm cho vua phải say đắm và mặc sức để cho các quan quân trong triều làm loạn. Trụ vương của chính và mê mụi nên quên hết việc triều chính, làm cho dân chúng lâm vào cảnh lầm thang cơ cực.

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Phim Phong Thần Anh Hùng Bảng

Biết được sự dụ dỗ của hồ ly tinh đắc kỷ trong Phong thần anh hùng bản nên Khương Tử Nha ra cách thu phục nó, nhưng củng chính vì vướn Trụ vương nên làm cho sự việc ngày càng phức tạp thêm. Nhưng bằng với phép thuật và tài nghệ của mình, Khương Tử nha biết được số mệnh của mình là phải trừ gian diệt ác nên trong danh sách anh hùng bảng củng đã có ông trong đó. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng đánh giá về câu chuyện tình đẹp và lãng mạng giữa hai người có duyên trời định với nhau: Tử Nha và Mã Chiêu Đệ.