Xem Phim Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung Trọn Bộ

Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung Trọn Bộ

Chất Lượng:
Tập 24 Cuối
Đạo diễn:
Kim Tae HeeYoo Ah In
Diễn viên:
Kim Bum, Kim Tae Hee,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tình sử Jang Ok Jung (24 Tập Cuối) Hàn Quốc Trọn bộ thuyết minh full HD. Nội dung phim là một bức tranh khắc họ lại cuộc đời của một nhân vật chính Kim Tae Hee, cô được đảm nhận vai chính và xuyên suốt quá trình tái hiện được hình ảnh đẹp mà người diễn viên này lột tả, ngoài ra còn có một số diễn viên nỗi tiếng khác của đang hot trên nền giải trí Hàn Quốc Yoo Ah In, Hong Soo Hyun, Han Seung Yeon, Jae Hee… Tất cả sẽ được hội tụ trong một cuốn tình sử dài 24 tập lồng tiếng lên sóng của KBS trong năm vừa qua, nó đã và đang gặt hái khá nhiều sự thành công không chỉ ở đất nước xứ kim chi mà còn trong cả sử Jang Ok Jung đại ký.

Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013

Ngoài những sắc thái mang chủ đạo về đề tài lịch sử nên phần lớn thời lượng được công chiếu Jang Ok Jung sẽ nói về thời kỳ đầu của khai phong. Nhân vật phản biện là Jang Hee Bin lần này sẽ cho chúng ta thấy sự sự tàn ác và nham hiểm thế nào trước triều đại có nhiều tên sát thủ Joseon. Nhưng phần nội dung cốt lõi vẫn xoay quanh câu chuyện tình đầy nước mắt giữa cô và ông vua Sukjong, sự mãnh liệt cộng với tình yêu chân thành liệu họ có cùng nhau viết nên cuốn tình sử đầy bí ẩn kia.

Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013
Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013

Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013

Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013

Phim Tình sử Jang Ok Jung 2013

Những gì mà các tập đầu vừa lên sóng chúng ta củng thấy được nét đặc trưng trong phim hàn, yếu tố nghệ thuật cộng với cái đẹp của những diễn viên và trang phục của họ, sự khôn ngoan của nhà đài một phần nào củng thấy được họ kết hợp giữa điện ảnh và thời trang, một công đôi việc nhưng nó lại làm cho phim Tình Sử Jang Ok Jung thu lại nhiều thắng lợi hơn bao giờ hết. Sự kết hợp của các mannequin được thiết kế bằng gỗ cộng với chiếc áo mà Hee mặt trên cả tuyệt vời hơn bao giờ hết. Phim Tình Sử Jang Ok Jung tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30 Tập Cuối.