Xem Phim Như Phút Ban Đầu - Still Loving You

Như Phút Ban Đầu - Still Loving You

Chất Lượng:
Tập 59
Đạo diễn:
Kwak Ki Won
Diễn viên:
Choi Jung Won, Kim Dong Joon, Lee Joon-Young, Lee Young Eun, Nam Neung-Mi, Park Ha-na, Yang Mi-Kyeong,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Như Phút Ban Đầu” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Nếu Loving You Is Wrong là một vở opera xà phòng truyền hình giờ vàng của Mỹ tạo ra, điều hành sản xuất, được viết và đạo diễn bởi Tyler Perry. Bộ phim tập trung vào cuộc sống và các mối quan hệ của một nhóm năm người chồng và người vợ sống trên cùng một đường phố (Castillo Lane) trong cộng đồng hư cấu của Maxine.
Nó sao Amanda Clayton, Edwina Findley, Heather Hemmens, Zulay Henao, và tháng Tư Parker Jones là năm nữ dẫn Alex, Kelly, Marcie, Esperanza và Natalie về “nhiệm vụ của mình để tìm thấy tình yêu ở giữa quản lý cuộc sống rất phức tạp.”

Như Phút Ban Đầu

Như Phút Ban Đầu

Như Phút Ban Đầu

Nếu Loving You Is Wrong là dựa trên bộ phim 2014 của Perry Single Moms Club. Nữ diễn viên Zulay Henao reprized vai trò bộ phim của cô của Esperanza, mặc dù câu chuyện của cô đã được sửa đổi cho các bộ phim truyền hình. Nó được chính thức ra lệnh thẳng đến loạt bài về ngày 09 tháng 1 năm 2014. Nó được công chiếu vào ngày 09 tháng 9 2014, trên Oprah Winfrey Network (OWN), và nửa đầu của đêm chung kết mùa giải đầu tiên phát sóng vào ngày 04 Tháng Mười Một, 2014.Loạt mắt được những đánh giá cao nhất trong lịch sử riêng, thiết lập một kỷ lục mới trên người giàu và nots Have. Ngày 27 tháng 2 năm 2015, bộ phim được làm mới cho hơn 22 tập. Phần thứ hai của mùa giải đầu tiên phát sóng vào ngày 24, 2015. Mùa mùa chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Nửa thứ hai công chiếu vào ngày 15 tháng 3 năm 2016. Mùa giải thứ ba của loạt phim chiếu vào ngày 13 tháng 9, 2016.

Incoming search terms:

  • nhu phut ban dau tap 1 thuyet minh
  • nhu phut ban dau tap 55
  • phim nhu phut ban dau
  • phim như phút ban đầu