Xem Phim Panyachon Kon Krua - Cô Giúp Việc Đáng Yêu (Thái Lan) Full

Panyachon Kon Krua - Cô Giúp Việc Đáng Yêu (Thái Lan) Full

Chất Lượng:
12 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kimberly Ann Voltemas, Mark Prin Suparat, Sumonthip Leungutai,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Panyachon Kon Krua -Cô Giúp Việc Đáng Yêu (12 Tập Cuối) VietSub Full HD Trọn Bộ, Phim kể về một cô gái giúp việc được gia đình của Thakr thuê và quản gia các công việc trong nhà, những người giúp việc trước kia gia đình đều không hài lòng cho đến khi tìm được cô, nhưng củng từ đó những việc bất ngờ xảy ra ập đến trong gia đình, những tình huống trớ trêu, những sự việc hết sức bất ngờ cứ tiếp diễn liên tục.

Phim Panyachon Kon Krua -Cô Giúp Việc Đáng Yêu

Những nhân vật trong Panyachon Kon Krua ai nấy đều rất trẻ trung xinh đẹp dễ thương, người thì mang vẽ đẹp của thái lan huyền bí, người thì mệnh danh nữ hoàng xứ chùa vàng.Chaaim (Kim) muốn giành chiến thắng cho kịch bản hay nhất, nên cô lựa chọn viết kịch bản dựa trên làm 1 cô hầu.

Phim Panyachon Kon Krua -Cô Giúp Việc Đáng Yêu

Phim Panyachon Kon Krua -Cô Giúp Việc Đáng Yêu

Phim Panyachon Kon Krua -Cô Giúp Việc Đáng Yêu

Khi những oan gia bắt đầu xảy ra củng là lúc cô giúp việc đáng yêu chiếm được cảm tình khán giải, để chân thật hơn, cô phải bí mật xin làm giúp việc, dù cho cô vốn giàu và chưa từng làm việc này bao giờ. Trong khi làm việc cho gia đình giàu có, cô đã thầm yêu cậu chủ trẻ (Mark). Cậu chủ sớm nghi ngờ có gì đó không đúng với người giúp việc mới, và chuyện vui bắt đầu, mời các bạn xem phim hay này nhé!