Xem Phim Ông Vua Khách Sạn - Hotel King Hàn Quốc

Ông Vua Khách Sạn - Hotel King Hàn Quốc

Chất Lượng:
Tập 32 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Jang Joon HoKim Tae Jin
Diễn viên:
Im Seul Ong, Lee Da Hae, Lee Dong Wook,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
32 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King 2014 (32 Tập Cuối) VietSub Full Hàn Quốc. Nội dung phim nói về cuộc sống và những chuyện xảy ra đối với một cô tiểu thư xinh đẹp. Cô đang là một trong những ông hoàng của nghành dịch vụ khách sạn, trải qua nhiều sóng gió thăng trầm trong công việc kinh doanh khách sạn đầy khó khăn của mình, đứng trên nhiều khó khăn, những tính toán và sự đố kỵ nhau đã làm cho khách sạn của cô sắp phải trên bờ vực thẳm. Giờ đây cô phải làm mọi cách để giữ lại và xứng đáng là một trong những “Hotel King” của nghành dịch vụ hái ra tiền khủng này.

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Bộ phim ông vua khách sạn được trực tiếp qua trong một khách sạn 7 sao danh tiếng nhất thành phố seoul Hàn Quốc, tại đây toàn bộ ekip củng như cảnh hậu trường được trang bị khá công phu và hoành tráng, những góc quay táo bạo đầy quyến rũ của khác sạn này được tôn vinh thêm, theo phóng viên vipphim.net cập nhật từ tin tức trên trang web chính thức vừa công bố thì lần này chúng ta sẽ được gặp lại sự đổi mới của diễn viên hạng a như Lee Da Hae và diễn viên dạ cội khác.

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Phim Ông Vua Khách Sạn -Hotel King

Liệu con đường quản lý và sự nghiệp ngành khách sạn của cô cùng tổng giám đốc Cha Jae Wan sẽ đi đến đâu, trong khi con người của ông vua khách sạn này qua lạnh lùng, cứng rắn và khô cằn, nhưng bên ngoài là thế bên trong anh là một người yêu ớt trong tình yêu, hay bị say nắng trước những cô nàng quyến rũ đầy chất phụ nữ. Cha Jae Wan phải đối mặt với các tập đoàn lớn như thế nào, trong đó có kẻ thù cạnh tranh khốc liệt là cha mình, con đường để trở thành ông vua khách sạn sẽ diễn ra sao, mời các bạn đón xem nhé.