Xem Phim Nữ Thần Rắn - Nakee

Nữ Thần Rắn - Nakee

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ken Phupoom Phongpanu, Taew Natapohn Tameeruks,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nữ Thần Rắn Thái Lan vietsub (Tập cuối trọn bộ full hd phim nu than ran thai lan) Loạt bài này là đánh giá quá cao. Nó đạt đỉnh lãi suất của tôi khi tôi thấy nó trên trang nhất tại anime trên trang web này đánh giá cao nhất. Tôi tự nghĩ này là giá trị một chiếc đồng hồ, tôi chắc chắn sẽ không phải thất vọng kể từ đầu đánh giá phim hoạt hình ở đây khá nhiều xứng đáng có mặt ở đó. Làm thế nào sai là I.

Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Phim Nữ Thần Rắn Hãy để tôi đầu tiên bắt đầu bằng cách nói rằng loạt bài này là khoa trương, tiết tấu chậm và cliched như là địa ngục. Chúng tôi có Arima Kousei, một chán nản và tổn thương thần đồng piano 14 tuổi đã mất mẹ ngược đãi mình hai năm trước khi câu chuyện. Anime có thể đi tắt như một anime tập trung rất nhiều vào âm nhạc, nhưng âm nhạc chỉ đơn thuần là một tiểu thể loại ở đây. Nếu bạn đang xem phim hoạt hình này chỉ dành cho âm nhạc, bạn sẽ thất vọng nhiều hơn tôi. Tôi không thể symphatize với bất kỳ của các nhân vật trong câu chuyện, nó đã được khá nhiều dự đoán được tất cả các thời gian. Sự lãng mạn là khá dưới mệnh quá.

Chúng tôi đang giới thiệu với hai đối thủ đầu trong câu chuyện, nhưng đó là về nó, họ không thực sự có bất kỳ tác động hay ảnh hưởng đến nhân vật chính trong anyway. Họ kết thúc được chỉ đơn thuần những người quen biết bởi cuối. Họ đã cố gắng đổi mẹ khủng khiếp của anh whiched thất bại thảm hại. Nhân vật được khóc tất cả các thời gian, sau đó họ mang ra một loli ở giữa dòng mà không có gì để thêm vào những câu chuyện, chỉ là một loli không liên quan bắt buộc mà có vẻ là một sự xuất hiện hoạt động trong mọi hoạt hình bây giờ. Các nhân vật chính hầu như không phát triển trong câu chuyện, anh ta không thực sự thực hiện bất cứ điều gì trong thế giới âm nhạc trong quá trình 22 tập của bộ phim, chúng tôi đang liên tục hồi tưởng về quá khứ của mình và làm thế nào kinh khủng mẹ của ông là ông. Cuộc đối thoại trong phim có vẻ quá nên thơ và cheesy hầu hết thời gian, và chúng tôi đang liên tục ném trích dẫn cuộc sống chúng ta, đó là buồn cười với tôi xem xét các nhân vật chính là 14 tuổi.

Tất nhiên nó có điểm mạnh của nó quá. Các hình ảnh động thực sự cũng chảy với hàng loạt và trong khi tôi không phải là fan của âm nhạc cổ điển, tôi phải nói rằng tôi rất thích âm nhạc đang được chơi trong suốt series. Nhưng điều đó không loại trừ một thực tế rằng có hàng trăm anime ra khỏi đó với cùng một thiết lập phim trường với thanh thiếu niên như nhân vật chính. Loạt bài này không phải là không có Clannad, nó chỉ cố gắng quá khó. Các cô gái chính tất cả dường như có một điều cho nhân vật chính, nhưng tôi không cảm thấy nhiều hiệu ứng lãng mạn đây. Câu chuyện là tất cả về Arima sắp ra tự chán nản của mình và trở về thế giới thực nữa. Đoạn kết là không thực sự là một tearjerker, như tôi dự đoán nó theo cách trước trong quá trình của bộ truyện, vì vậy không có yếu tố bất ngờ ở đây.

Incoming search terms:

  • Nu than ran
  • phim nu than ran
  • phim than ran
  • hinh anh nu than ran
  • phim thai lan nu than ran
  • xem phim nu thần rắn thái lan