Xem Phim Nụ Hôn Tinh Nghịch 2 - Love In Tokyo Season 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2 - Love In Tokyo Season 2

Chất Lượng:
Tập 2
Đạo diễn:
Itazura Na
Diễn viên:
Miki Honoka, Yamada Yuki, Yuki Furukawa,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nụ Hôn Tinh Nghịch 2 – Love In Tokyo Season 2 là một bộ phim truyền hình tình cảm do phim Nhật Bản sản xuất dài 16 tập được đạo diễn Konaka Kazuya và Takashi Ninomiya cùng nhau hợp tác viết Kịch bản Được phát sóng trên kênh HTV7. Nội dung Phim Nụ Hôn Tinh Nghịch 2 – Love In Tokyo Season 2 sẽ là câu chuyện tiếp tục của bộ phim Nụ Hôn Tinh Nghịch – Love In Tokyo Season.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Ở phần 1 sau khi kết thúc câu chuyện bằng một cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào giữa Irie Naoki và Kotoko.Và phần 2 sẽ là câu chuyện cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi đặc biệt Irie Naoki và Kotoko. Kotoko là một cô bé học trò xinh đẹp nhưng lại ngây thơ đến ngốc nghếch. suốt 3 năm trời Kotoko đã dành trọn tình yêu đơn phương của mình cho Irie Naoki. Irie Naoki một anh chàng được biết đến với vẻ lạnh lùng. Ngoài ra Irie Naoki cũng được nhất đến như một thiên tài trong trường.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Đến khi Kotoko lấy hết dũng khí quyết định viết một lá thư và đưa tận tay cho Irie Naoki để bày tỏ tình cảm thì bị Irie Naoki từ chối thẳng thừng không thương tiếc và buông lời hạ nhục Kotoko “tôi không thích những cô gái ngốc nghếch”, khoảng khắc đó đã biến Kotoko thành trò cười của cả trường. thế rồi chỉ vài ngày sau nhà Kotoko không may bị thiên thạch rơi trúng và bị sập hoàn toàn. Kotoko và bố được một người bạn thân lâu năm của bố Kotoko đưa về nhà sống chung.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nhưng số phận như đã định sản, ngôi nhà đó lại chính là nhà của Naoki Irie. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén ,thời gian dần trôi đi để rồi tình yêu mãnh liệt và chân thành của Kotoko đã được đáp trả bằng một đám cưới thật bất ngờ, đầy vội vã và thần tốc trong khi cô nàng Kotoko còn chưa kịp định hình được tình yêu của Naoki dành cho mình là như thế nào…Họ kết hôn mà một không hẹn hò, không xem phim hay thậm chí một lần đi chơi cũng không, mọi thứ đều không được diễn như bình thường.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Cho đến khi cả Naoki và Kotoko cùng nhau bước chân vào cuộc sống của những sinh viên đại học. Phải vừa học vừa đi làm cộng với phải chăm lo cho cuộc sống vợ chồng. Đó cũng chính là khoảng thời gian Naoki và Kotoko được nếm trải những mật ngọt thật sự tình yêu.Nhưng cũng lắm hiểu lầm và nhiều vấn đề tranh cãi nảy sinh…

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2
Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Cả Naoki và Kotoko đang phải đứng trước những thách thức, những thay đổi trong cuộc sống mới khiến cô nàng ngốc nghếch Kotoko lắm lúc cũng phải băn khoăn, lo nghĩ về tình yêu cùng quyết định kết hôn chóng vánh của Naoki. Thì bỗng nhiên, người thứ 3 lại xuất hiện, anh ta rất tốt với Kotoko, luôn hết mình quan tâm chăm sóc Kotoko. Bởi lẽ anh ta đã vô tình đã nhận ra những ưu điểm tốt đẹp hiếm thấy từ người khác ở Kotoko.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2
Nụ Hôn Tinh Nghịch 2

Phải chứng kiến điều đó,lần đầu tiên một thiên tài với vẻ ngoài lạnh lùng như Naoki lại phải nếm trải mùi vị của sự ghen tuông là như thế nào mà Naoki không hề hay biết ra. Hóa ra, một thiên tài như Naoki cũng có lúc ngay ngô, ngốc nghếch, một cách khó hiểu. Từ những xung đột hay những va chạm trong cuộc sống hôn nhân, đã dần đưa hai trái tim của Naoki và Kotoko lại gần nhau, để thực sự họ được thấu hiểu nhau và tin tưởng lẫn nhau.

Nụ Hôn Tinh Nghịch 2