Xem Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất - Nu Hon Bi Danh Mat Philippines

Nụ Hôn Bị Đánh Mất - Nu Hon Bi Danh Mat Philippines

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Geoff Eigenmann, Jackie Rice,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 29/30
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất (30 Tập Cuối) Philippines Full thuyết Minh trên Giải trí TV-VTVcab1. Nội dung phim kể về cuộc đời của Erika vốn là một người mạnh mẽ trong cuộc sống, cô luôn cảm thấy tình yêu là một điều gì đó thiên liên trong sáng, nếu một ai đó ngỏ lời yêu cô thì cô sẽ đáp lại bằng chính tình cảm chân thành. Nhân vật chính thứ hai thì hoàn toàn trái ngược Jake là kẻ thích ăn chơi lêu lõng, anh đã đánh mất cái thiên liên nhất của tình cảm trai gái chính là nụ hôn của mình, quen nhiều cô gái lẳng lơ sẳng sàng qua đếm cùng họ khi gặp lần đầu. Nhưng kể từ khi gặp được người trong mộng thì anh đã hoàn toàn đổi thay mình.

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Khi Erika một lần trong chuyến đi công tác bất ngờ gặp Jake từ đó hai người đã bắt đầu tìm hiểu nhau, nhưng có lẽ hai con người với hai tính cách đối lập nhau đã khiến cho họ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng có lẽ bởi con người và tính cách của Ka đã thiết phục được Jake trở thành một con người tốt hơn, họ đã trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy, hy vọng rằng sau này họ không như cặp đôi khác bị đánh mất đi tình yêu đẹp này.

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Hai người họ đang tận hưởng những nụ hôn nồng cháy bên nhau được một thời gian, sự cố xảy ra là cha mẹ Jake đã có những xích mích với nhau nên đành chia tay, điều đó khiến anh mất hết phương hướng trong cuộc sống nên dẫn đến nhiều sự hiểu nhầm đã làm cho Erika phân tâm. Bất ngờ lớn nhất có lẽ là mẹ của Erika đã mất qua một vụ tai nạn rất nghiêm trọng ở thành phố Philippines nên qua đời, Jake thì củng đã rời xa cô, hai con người họ đã mất đi những giây phút đẹp nhất của mình. Thời gian trôi đi cô gặp Don Jaime và đã làm vợ anh tay, chẳng may người chồng mới này chính là cha của Jake, liệu diễn biến Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất sẽ đi đến chiều hướng nào khi mà người vợ luôn bị xua đuổi ra khỏi nhà.Ka có đủ sức để sống tiếp trong căn nhà đầy căng thẳng này không, chúng ta cùng đón xem nha.