Xem Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp - Birdie Buddy

Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp - Birdie Buddy

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
Yoon Sang Ho
Diễn viên:
Lee Da Hee, Lee Yong Woo, Oh Hyun Kyung, Yoon Yoo Sun,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24//24 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp | 24 Tập Cuối | Hàn Quốc Thuyết Minh trên VTV3. Nội dung bộ phim xoay quanh các vễn đề về môn thể thao dành cho doanh nhân, ngoài ra còn đề cập đến một chuyện tình của Nữ Golf Thủ từng thắng nhiều trận trên các lổ golf. Những ước mơ và con đường chinh phục đỉnh cao của con người trong cuộc sống. Vốn là người yêu thích gôn nên John Lee cùng bạn bè đến chơi tại đây, ước muốn của họ sau này là những golf thủ có tài đánh hay nhất trong giới thượng lưu.

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp

Hai người bạn của họ mỗi người đều xuất thân có nguồn gốc khác nhau, một người mang vẽ của một tiểu thư kiêu sa đài các Min Hae Ryung và người còn lại kém may mắn hơn có một gia đình không mấy khá giải chính là Sung Mi Soo. Ngoài ra sự xen kẽ của những tình huống hài hước tạo nên sự bất ngờ cho người xem từ những cô nàng với vẽ xinh đẹp, đáng yêu đầy cá tính này.

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp

Xuyên suốt 24 tập phim lồng tiếng chúng ta sẽ cùng nhau cảm nhận được sự xuất hiện của nhiều diễn viên ca sĩ nỗi tiếng Hàn Quốc, có thể họ là những đại diện trong tầng lớp Golf Thủ. Họ không chỉ có tài về khả năng của một môn thể thao vốn chỉ dành riêng cho đàn ông, những nữ ưu ái này sẽ trổ tài của mình như thế nào, liệu họ có thể vượt qua được các đàn anh chơi Gôn của mình hay không, tất cả sẽ có câu trả lời trong “Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp” mời các bạn cùng đón xem nhé.