Xem Phim Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ -

Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ -

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kathryn Bigelow
Diễn viên:
Megumi Oohara, Wasabi Mizuta, Yumi Kakazu,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
98 Phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ HTV3 Lồng Tiếng Online, Doraemon: Nobita Lạc Vào Xứ Quỷ ,Doraemon: Nobita’s New Great Adventure into the Underworld The Seven Magic Users .Chán nản vì những xui xẻo mà mình gặp phải ở trường học, Nobita nhờ Doraemon biến thế giới này thành một thế giới có phép thuật để cậu có thể làm được những điều phi thường.

Phim Nobita Cà Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ

Nhưng không đơn giản như cậu tưởng, Nobita vẫn phải học những phép thuật trước khi muốn sử dụng chúng và bị bạn bè chế nhạo là kẻ kém cỏi.Nobita quyết tâm học và cuối cùng cậu cũng học được phép…thổi tốc váy con gái! Cùng lúc ấy, Miyako, con gái của phép sư Mangetsu, người cho ra giả thuyết của thế giới phép thuật, tình cờ gặp gỡ nhóm Nobita trong một cuộc chiến với bọn quỷ dữ đến từ hành tinh ma thuật.

Phim Nobita Cà Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ

Phim Nobita Cà Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ

Vì lo ngại những thông tin có thể gây nguy hiểm cho cuộc chiến với Trái Đất bị lộ, bọn quỷ bắt cóc Miyako và cha cô để bịt đầu mối. Nhóm Nobita và các bạn bắt đầu lên đường tìm cuốn sách ma thuật và giết tên quỷ vương trước khi chúng tấn công Trái Đất. Bộ phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ Quỷ sẽ được phát sóng vào lúc 20h 30 ngày 20/09/2013. Mời các bạn đón xem!