Xem Phim Nick Đến Việt Nam – Nick Vujicic - Nick Vujicic

Nick Đến Việt Nam – Nick Vujicic - Nick Vujicic

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
VTV
Diễn viên:
Nick Vujicic,
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
85 Phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Video Nick Đến Việt Nam – Nick Vujicic VTV6 (Bản Full). Nick Vujicic đang có những buổi diễn thuyết ở Việt Nam thu hút sự quan tâm của hàng triệu độc giả. Đa số cho rằng, đây thực sự là món ăn tinh thần để nhiều người Việt Nam, trong đó có những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là hàng triệu người khuyết tật Việt Nam vươn lên trong cuộc sống. Tuy vậy, các thư phản hồi trên các tờ báo và trên facebook về sự kiện này cũng còn nhiều ý kiến trái chiều.

Lay động trái tim nhiều người

Bạn Nguyễn Ngọc Mai, trường Đại học Kinh tế Quốc dân tâm sự rằng, không thể nào nói hết sự hồi hộp của bạn chờ đón sự kiện Nick đến Việt Nam. Bạn liên hệ để có vé tham dự buổi giao lưu tại Sân vận Mỹ Đình. Được xem Nick diễn thuyết, bạn nuốt từng lời và cảm thấy câu nào Nick nói cũng đều có ý nghĩa. “Những tâm sự của Nick thực sự rất gần gũi với cuộc sống của mỗi người. Nick đã cho tôi và nhiều người thêm ý chí, sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”- Bạn Ngọc Mai viết.

Chàng trai của nghị lực – Nick Vujicic xuất hiện ở Hà Nội là sự kiện được các bạn trẻ chờ đón (ảnh: Trọng Phú)
Độc giả Mai Hà Thanh, Đống Đa, Hà Nội cũng tâm sự rằng, những buổi diễn thuyết của Nick, chị đều bật tivi để cả gia đình, nhất là 2 đứa con gái của chị cùng xem. Dù nhỏ nhưng các bé rất chăm chú và thích thú khi xem Nick diễn thuyết. Các bé thường hỏi: “Mẹ ơi sao chú Nick không có chân, tay mà làm được hết mọi việc? Chú ấy phải có sự cố gắng kinh khủng lắm phải không mẹ”. Chị Thanh kể rằng, sau khi xem xong, chị cũng thấy các bé ý thức hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ làm các công việc nhà. “Tôi thấy đây thực sự là một sự kiện bổ ích đối với mọi người, kể cả bản thân tôi cũng rút ra được điều gì đó”.