Xem Phim Những Tay Bố Già - The Mobfathers (2016)

Những Tay Bố Già - The Mobfathers (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Herman Yau
Diễn viên:
Gregory Wong, Philip Keung, Đỗ Vấn Trạch,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
93 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Những Tay Bố Già” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Kịch bản là một trong rất lạ, nam diễn viên hàng đầu phát của Chapman To, cũng là người kể chuyện này một chút sáo rỗng, phim đám đông công thức. Giọng nói của ông trên toàn bộ phim là một trong những kỳ lạ như vậy, vì những gì ông nói và cho biết về là câu chuyện của riêng mình, nhưng điều kỳ lạ là sau khi ông qua đời ba tháng sau, anh vẫn nói kết thúc của câu chuyện.

Những Tay Bố Già

Những Tay Bố Già

Những Tay Bố Già

Những Tay Bố Già

Những Tay Bố Già

Để, như chúng ta đã thấy trong các bộ phim trước đây của mình, ông không phải là một diễn viên tồi, nhưng điều buồn cười là ông giống như Eric Tsang Chi-wai, cả hai đã không trông giống như một chút của một con chó alpha, vì cả hai đều là ngắn, một chút thừa cân tất cả các thời gian, trong xã hội đen Hồng Kông ngầm, nhưng họ luôn luôn đóng vai trò lớn-shot không thuyết phục như vậy. hiện diện của họ trong các loại phim tội phạm đã luôn luôn cảm thấy lạc lõng và thậm chí buồn cười, thậm chí họ đã rất cố gắng để tìm kiếm khó khăn, nhưng tư thế của họ và những triển vọng là dường như rất khó để được trùm tội phạm.

Bộ phim này với anh ta để chơi như kinda vai trò chỉ là một công việc không phù hợp đúc. Hầu hết các diễn viên khác trong phim này trông giống như tên cướp.
Ngoài ra còn có một hộp thoại nói đùa rất xấu giao Anthony Châu-Sang Wong, Bố già chết người đột nhiên trở thành John F. Kennedy, giải quyết anh em-trong-tội ác của mình, “anh em đồng nghiệp của tôi, ask không phải những gì tổ chức của bạn có thể làm cho bạn, hỏi những gì bạn có thể làm cho tổ chức của bạn. ” Thật là một trò đùa què.

Incoming search terms:

  • những tay bố già phimmoi
  • phim nhung tay bo gia