Xem Phim Những Đóa Hồng Gai - Nhung Doa Hong Gai 2013 ToDayTV

Những Đóa Hồng Gai - Nhung Doa Hong Gai 2013 ToDayTV

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Arci Munoz
Diễn viên:
James Blanco (Eros), Jay Aquitania (Hector), Ritz Azul (Daisy Flores), Sheryl Cruz (Rosal Flores), Valerie Concepcion (Violet Alindogan),
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Những Đóa Hồng Gai ( 32/32 Tập Cuối) Philippines 2013 ToDayTV phát sóng hàng ngày trọn bộ, một bộ phim Philippines kinh điển và đình đám nhất năm 2013 với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp nỗi tiếng hứa hẹn đem lại sự hấp dẫn lôi cuốn,Hai chị em xinh đẹp Daisy và Dahlia chính là những người như thế, Sức hút lôi cuốn hấp dẫn như những đóa hồng có gai sắc nhọn đến ghê người.

Phim Những Đóa Hồng Gai
Từng là một vũ công, bà Rosal Flores, mẹ của Daisy và Dahlia biết tất cả những mánh khóe, cám dỗ đầy nguy hiểm của ngành công nghiệp giải trí. Cũng chính vì e ngại cái cô con gái sẽ đi theo vết xe đổ của mình thời trẻ, bà Rosal Flores đã rời xa thế giới hào nhoáng vô nghĩa ấy để đổi lấy sự bình yên nơi làng quê yên ả.Thế nhưng, không giống như mẹ mình, hai cô gái còn quá trẻ để hiểu được vì sao mẹ cô từ bỏ những hào quang quá khứ để về ngôi làng buồn tẻ này.

Phim Những Đóa Hồng Gai

Không chấp nhận chôi vùi đời mình trong sự an phận như người mẹ mong đợi, Daisy và Dahlia quyết định bỏ lại tất cả sau lưng, ra đi để theo đuổi giấc mơ trở thành những vũ công chuyên nghiệp.Dấn thân vào con đường danh vọng lắm chông gai như những đóa hồng, nơi mà người ta dễ dàng chấp nhận đánh đổi mọi thứ để trở thành một ngôi sao nổi tiếng, hai cô gái ngay lập tức lao vào ánh hào quang của thế giới giải trí như những con thiêu thân lao vào biển lửa.

Phim Những Đóa Hồng Gai

Phim Những Đóa Hồng Gai

Đứng nhìn hai cô gái họ yêu mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, nhanh chóng bị cuốn đi bởi những ồn ào, rắc rối đầy toan tính, Eros và Hector nhiều lần muốn kéo Daisy và Dahlia ra khỏi những âm mưu thâm độc, nhẫn tâm đó nhưng tiếc thay, thế giới giải trí quá hào nhoáng đã mê hoặc họ hoàn toàn. Cùng bước trên con đường  như những đóa hồng gai hấp dẫn nhưng củng đầy tham vọng với chị em Daisy và Dahlia là Violet một trong những diễn viên nỗi tiếng nhất Philippines với tài diễn sức cực kỳ ấn tượng…