Xem Phim Những Cô Gái Văn Phòng - The Lady in Cubicle

Những Cô Gái Văn Phòng - The Lady in Cubicle

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ngô Trác Hy, Đường Yên (8X),
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 1/30
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Những Cô Gái Văn Phòng /Trung Quốc | The Lady in Cubicle 2014 (30 tập cuối) VietSub full HD. Nội dung phim nói về những va chạm của các nữ đồng nghiệp cùng làm trong công ty, có rất nhiều cái bẫy được giăng sẳng để chờ đợi họ vào tròng của kẻ địch, liên tiếp những vụ đụng độ lẫn nhau trong quá tình làm việc sẽ gây ra sự hấp dẫn của những cô nàng công sỡ đáng yêu này sẽ diễn ra đến đâu phải không các bạn. Hắn nhưng là từng trải qua Bạch Vũ bản lĩnh. Chí ít hắn biết Bạch Vũ có thể tùy ý đưa tới sấm sét, sau đó để bản thân sử dụng.Liệu những cô gái này có vượt qua được những thử thách trước tuy nói hắn cách khá xa chút, thế nhưng cũng thấy rõ.

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Bạch Vũ là người nào? Tuy rằng này Lý lão bản nói chuyện trong văn phòng rất nhỏ giọng, thế nhưng cũng là để hắn cho nghe xong cái rõ rõ ràng ràng. Liền Bạch Vũ tiếp lời nói: “Ngươi là nói chúng ta còn luyện tà thuật?”Tự nhiên những này kỳ thực đều là tâm lý của hắn tác dụng, dù sao tuy rằng hắn bị Bạch Vô Thường đánh tan sự đố kỵ của những cô gái văn phòng trong ba năm dương thọ, thế nhưng đây là vô hình đối với thân thể của hắn cũng không có ảnh hưởng quá lớn. Chỉ cần theo thời gian quá khứ, không tới một ngày thời gian hắn liền hoàn toàn sẽ không có một chút nào bệnh trạng.

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Phim Những Cô Gái Văn Phòng

Phim Những Cô Gái Văn Phòng
Nếu bị người nghe đến nơi này ông chủ đúng là không có bao nhiêu kiêng kỵ, dù sao hắn hiện tại liền nhìn Bạch Vũ các loại (chờ) người không quá vừa mắt . Còn nói Bạch Vũ các loại (chờ) người còn có thể tà thuật. Nhưng bên cạnh hắn không phải còn có một tên Toàn Chân cao nhân à? Hắn hiện tại nhưng là vô cùng tin tưởng “Những Cô Gái Văn Phòng” đáng yêu này Ngọc Chẩm chân nhân, nguyên nhân là lại uống Ngọc Chẩm chân nhân biến thành phù thủy sau, hắn thần kỳ phát hiện đầu của hắn càng là tốt hơn rất nhiều. Đã không giống trước như vậy ngất ngất ngây ngây.