Xem Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm - Nhat Nguyet Than Kiem

Nhật Nguyệt Thần Kiếm - Nhat Nguyet Than Kiem

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Dương Cẩm Tuyền
Diễn viên:
Dương Linh, Mạch Thúy Nhàn, Quách Tấn An, Trương Vệ Kiện,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm (20 Tập Cuối) Trọn Bộ – Mystery of the Twins Swords Bộ phim kể về Nhật NGuyệt và Thần Kiếm, hai tuyệt thủ vô song của chốn giang hồ lúc bấy giờ,Nhật và Nguyệt từ nhỏ được một bà lão thần kì nuôi dưỡng, luyện cho hai đứa nhỏ võ công và những khả năng đặc biệt. Lớn lên tình cảm của hai anh em càng sâu đậm và cùng nhau lăn lộn trong giang hồ.

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm
Trong giới giang hồ, họ quen và kết bạn với kiếm khách Yến Thiên Thiên. Sau này Nguyệt phát hiện bản thân chính là con trai của Thiên Ma, bản chất mang dòng máu của tà đạo nên Nguyệt không thoái khỏi rơi vào con đường gian tà, trở thành một đại ma đầu giết hại người lành.Nhật mang trong mình tấm lòng chính nghĩa, vì muốn cứu nhân gian, đành vì đại nghĩa diệt thân, cùng Nhật tranh đấu một trận chiến ác liệt.

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Bộ phim với những mà võ thuật đặc sắc, đường kiếm của các nhân vật trong phim lột tả lên được hết lòng thù hận , Nhật Nguyệt Thần Kiếm là phim bộ cổ trang mang nhiều màu sắc của con người trong chốn giang hồ, mời các bạn cùng đón xem 20 tập phim nhé!