Xem Phim Nguyên Chấn Hiệp - Nguyen Chan Hiep VTV3

Nguyên Chấn Hiệp - Nguyen Chan Hiep VTV3

Chất Lượng:
22 Tập
Đạo diễn:
Mai Tiểu Thanh
Diễn viên:
Chu Ân, Hồng Hân, Lê minh, Lý Gia Hân, Ngô Đại Dung,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
22/22 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nguyên Chấn Hiệp (22 Tập Cuối) VTV3 Full Trọn Bộ Thuyết Minh Kể về một anh chàng cảnh sát đẹp trai nhưng rất tài giỏi, không những thế chấn hiệp còn là mẫu người công minh, không để bất cứ việc riêng nào xen lẫn vào tình cảm. Chính vì thế các đồng nghiệp trong tổ công tác phong anh là Hiệp Đại Ca. Với tài nghệ phá án siêu phàm cộng với vẽ đẹp trai phong lưu thì anh đúng là mẫu người được nhiều cô gái trẻ yêu mến

Phim Nguyên Chấn Hiệp

Năm 2013 anh có cùng người yêu đến Việt Nam để chụp ảnh cưới, nhân dịp này các khán giả việt có cơ hội gắp Nguyên Chấn Hiệp người hật hình thật ngoài đời, đi cùng với anh là nhíp ảnh gia người Mỹ . Anh đã tham gia rất nhiều kịch bản điện ảnh nỗi tiếng để lấy lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, tầng suất xuất hiện của anh trên sóng truyền hình ngày càng nhiều khiến anh được tiếp cận với không ít đạo diễn nỗi tiếng, cơ hội để giúp Hiệp thăng tiến hơn.

Phim Nguyên Chấn Hiệp

Phim Nguyên Chấn Hiệp

Phim Nguyên Chấn Hiệp

Nhưng chuyện tình của anh không mấy suôn sẻ cho lắm, người vợ Hồng Hân không hề may mắn trên con đường tình ái. Cuộc tình kéo dài 10 năm cùng một cậu con trai xinh xắn, dễ thương đã không níu được những bước vô tình của lãng tử Mạc Thiếu Thông. Hồng Hân và Nguyên Chấn Hiệp vì không hiểu nhau lắm nên hai người quyết định ký giấy ly hôn, con đường Hiệp nuôi nấng cho đến tuổi trường thành, rất nhiều khán giải trầm trồ vì mối tình của họ.