Xem Phim Ngưu Lang Chức Nữ - Nguu Lang Chuc Nu

Ngưu Lang Chức Nữ - Nguu Lang Chuc Nu

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Âu Cẩm Đường, Ôn Triệu Luân, Quách Thiện Ni, Thang Doanh Doanh, Đường Ninh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngưu Lang Chức Nữ (20/20 tập Cuối) TVB Lồng Tiếng Trọn Bộ. Bộ phim The Legend of Love kể về một anh chàng chăn bò trẻ tuổi có tên gọi Ngưu Lang (牛郎 – tức sao Altair hay chàng chăn bò, là sao Ngưu Lang) nhìn thấy bảy cô tiên xinh đẹp đang tắm trong hồ và đang đùa giỡn vui vẻ với nhau. Được cổ vũ bởi người bạn đồng hành tinh quái là một con bò đực, chàng đã lấy trộm váy áo của họ và chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngưu Lang Chức Nữ

Các nàng tiên đã cử cô em út và xinh đẹp nhất có tên gọi là Chức Nữ (織女 – tức sao Vega hay nàng tiên dệt vải) ra để lấy lại váy áo. Nàng đành phải làm theo, nhưng do Ngưu Lang đã nhìn thấy thân thể trần tục của Chức Nữ nên nàng đành chấp thuận lời cầu hôn của chàng (đúng như câu “Nam nữ thụ thụ bất thân” của lễ giáo phong kiến).

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngưu Lang Chức Nữ

Nàng đã chứng tỏ mình là một người vợ tuyệt vời, còn Ngưu Lang là một người chồng tốt và họ đã sống bên nhau hạnh phúc.Nhưng Thiên Hậu (trong một số dị bản là mẹ Chức Nữ) nhận ra rằng một kẻ tầm thường (tức Ngưu Lang) lại dám cưới một nàng tiên đẹp và bà đã điên tiết (trong các dị bản khác, Thiên Hậu bắt Chức Nữ quay lại làm công việc dệt các đám mây ngũ sắc trên bầu trời vì nàng đã không làm công việc đó kể từ khi lấy chồng).

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngưu Lang Chức Nữ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngưu Lang Chức Nữ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngưu Lang Chức Nữ

Rút cái kẹp tóc của nàng ra, Thiên Hậu đã vạch ra một con sông rộng trên bầu trời để chia cắt đôi tình lang mãi mãi (vì thế tạo ra sông Ngân và trên thực tế người ta nhìn thấy các sao Ngưu Lang và Chức Nữ nằm ở hai bên của dải Ngân Hà).