Xem Phim Người Hầu -Maids - Maids

Người Hầu -Maids - Maids

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Jo Hyun Tak
Diễn viên:
Jung Yoo Mi, Kim Dong Wook, Lee Si Ah, Oh Ji Ho,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Người Hầu -Maids” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một khi một phần của một hệ thống phân cấp phức tạp trong ngôi nhà lớn, hôm nay một người giúp việc duy nhất có thể là công nhân trong nước duy nhất mà các hộ gia đình trên và thậm chí thu nhập trung bình có thể đủ khả năng, như là lịch sử các trường hợp cho nhiều hộ gia đình. Trong thế giới phương Tây đương đại, tương đối ít hộ có thể đủ khả năng sống trong nhà giúp việc gia đình, thường ảnh hưởng đến chất tẩy rửa định kỳ. Trong các quốc gia kém phát triển, sự khác biệt rất lớn trong thu nhập của các hộ gia đình thành thị và nông thôn và giữa các tầng lớp kinh tế-xã hội khác nhau, ít phụ nữ có học thức và cơ hội cho phụ nữ làm việc đảm bảo nguồn lao động cho công việc nội trợ.

Người Hầu -Maids

Người Hầu -Maids

Người Hầu -Maids

Người Hầu -Maids

Người Hầu -Maids

Maids công việc nhà nước điển hình như nấu ăn, ủi quần áo, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm hàng tạp hóa, dắt chó đi dạo gia đình và chăm sóc trẻ em. Ở nhiều nơi, ở một số nước nghèo, người giúp việc thường xuyên đảm nhận vai trò của một y tá trong việc chăm sóc người già và người khuyết tật. Nhiều người giúp việc được yêu cầu của người sử dụng lao của họ mặc đồng phục.

Luật pháp ở nhiều nước làm cho điều kiện nhất định sống, giờ làm việc, hoặc mức lương tối thiểu là một yêu cầu của dịch vụ trong nước. Tuy nhiên, công việc của một người giúp việc luôn luôn là khó khăn, liên quan đến một ngày đầy đủ, và nhiệm vụ phong phú. [Cần dẫn nguồn] Trong lịch sử nhiều người giúp việc bị Prepatellar viêm bao hoạt dịch, viêm bursa Prepatellar gây ra bởi thời gian dài đã dành trên đầu gối cho các mục đích của chà và lửa ánh sáng, dẫn đến tình trạng thu hút các tên thông tục của “Knee Housemaid của”.

Từ “người giúp việc” tự nó là viết tắt của “thiếu nữ”, có nghĩa là “trinh nữ”. Trong ngôi nhà lớn của nước Anh, người lao động trong nước, đặc biệt là những người thấp trong hệ thống, chẳng hạn như người giúp việc và người hầu, được dự kiến ​​sẽ vẫn trong khi chưa lập gia đình phục vụ, và thậm chí nhân viên cao cấp nhất như quản gia có thể bị đuổi việc kết hôn.

Incoming search terms:

  • xem phim nguoi hau youtube