Xem Phim Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast

Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
David Lister
Diễn viên:
Belle Rhett Giles, Count Rudolph Victor Parascos ... Beast Vanessa Gray, Estella Warren, Lady Helen,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
22/22 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Nội Dung Phim Người Đẹp Và Quái Vật – Beauty And The Beast- Ngày xưa có một ông thương gia giàu có có ba cô con gái. Một hôm phải đi công tác xa và hỏi các con muốn gì. Cô thứ nhất và cô thứ hai muốn trang sức còn cô út tên là Belle muốn một bông hồng. Người cha đã đi nhưng trong khi vận chuyển hàng hóa tàu của ông gặp cướp biển và đã mất hết tài sản. Ông bị lạc đến một tòa lâu đài.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast
Ở đó ông được tiếp đãi rất chu đáo và đã ngủ một đêm tại đó. Sáng hôm
sau ông ra vườn tìm bông hồng cho Belle và bị quái thú phát hiện. Sau khi kể mọi chuyện quái thú ra lệnh phải đưa con gái út đến nếu không ông sẽ bị giết. Về nhà thương gia kể lại mọi chuyện cho Belle và cô đã đến với quái thú. Lúc đầu Belle rất sợ quái thú nhưng rồi quen dần và họ trở nên thân thiết với nhau.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast

Người Đẹp Và Quái Vật online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Người Đẹp Và Quái Vật – Beauty And The Beast tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22,  Tập Cuối, Download phim Người Đẹp Và Quái Vật, tải phim Người Đẹp Và Quái Vật – Beauty And The Beast mediafire, fshare, 4share….