Xem Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ 2 - Femme Fatales: Season 2 (2913) Full

Người Đàn Bà Quyến Rũ 2 - Femme Fatales: Season 2 (2913) Full

Chất Lượng:
12 Tập
Đạo diễn:
Mark A. AltmanSteven Kriozere
Diễn viên:
Gigi Feshold, Joe Slaughter, Joel Rush, Scheana Marie, Tanit Phoenix, Tiffany Tynes, Tobi-Wan D'Acosta,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 2 (12 Tập Cuối) 18+ VietSub Full HD Online, Một bộ phim hay và khá hấp dẫn kể về những người phụ nữ với sức mạnh và sắc đẹp cực kỳ nguy hiểm, trong mổi tập phim họ là những người phụ nữ độc lập dùng vũ khí trời cho của mình để giải quyết các vấn đề mà chính họ phải dối diện khiến cho các đấng mày râu đê mê đắm đuối vào nó.

Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 2

Nội dung là Chuyện Phim Loạn Luân mỹ hay được xoay quanh một nhóm các cô gái đã trải qua những giờ phút tối tăm, bị phản bội, lừa dối bởi đàn ông hoặc đơn giản chỉ là tự tin với với vũ khí sắc đẹp của mình. Dưới sự giúp đỡ của Lilith – cô gái với những âm mưu thâm độc trong đầu, họ bắt đầu lên những kế hoạch đưa những gã đàn ông ham mê sắc đẹp vào tròng.

Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 2

Có những lúc họ phải đối mặt với những giờ phút sinh tồn, nghiệt ngã của cuộc đời với chính mình… Nếu các bạn muốn xem 1 bộ phim nóng bỏng tờ rim, những cảnh hoan lạc nhất hay đê mê đắm đuối với các cô nàng xinh đẹp gây tội ác bằng vũ khí nguyên thủy của mình.
Sắc đẹp của người đàn bà có thể làm cho đàn ông say đắm, cũng có thể cuốn họ vào những đam mê tội lỗi.

Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 2

Phim Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 2

Người Đàn Bà Quyến Rũ 2 này có sức hút ghê người và khi những người phụ nữ sử dụng vũ khí sắc đẹp cho mục đích đen tối, nó trở thành thứ thuốc độc chết người có thể đánh ngã bất cứ bậc mày râu nào dấng thân vào, vì thế hãy cẩn thận với những người đàn bảo quyến rũ nhé các anh chàng tây to cao, nhất là ở mỹ thì xxx củng là một phần không thiếu trong xã hội văn minh của họ.