Xem Phim Ngược Dòng Ký Ức - Nguoc Dong Ky Uc -HTV7

Ngược Dòng Ký Ức - Nguoc Dong Ky Uc -HTV7

Chất Lượng:
Tập 29/30
Đạo diễn:
Lý Khắc Lynh
Diễn viên:
Phạm Thanh Duy, Quang Tuấn, Quỳnh Thư,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 30/30
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngược Dòng Ký Ức (Tập 29/30 tập Cuối) HTV7 Full Trọn Bộ 2013 HD, Câu chuyện là những biến cố xảy ra trong hiện tại nhưng đều bị lãng quên, khi lật lại những dòng ký ức thì sự thật mới được phơi bày sáng tỏa . Đêm hôm ấy có một điều bất ngờ xảy ra ngay trong tuần trăng mật, Hưng bị giết hại bởi nhóm người lạ mặt.

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Sau sự cố tai nạn Thủy Tiên được cha ruột của mình đưa ra ngước ngoài để điều trị, nhưng có một điều mà những người thân cô đã không thể cầm lòng nước mắt, cô đã quên hết đi những ký ước trước kia, liệu sự quay lại Ngược dòng ký ức có giúp cô tìm lại được sự thật hay không?Để làm tăng yếu tố hấp dẫn với đại đa số khán giả, phim sẽ pha thêm yếu tố lãng mạn”

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Phim Ngược Dòng Ký Ức

Có thể nói Bộ Phim Ngược dòng ký ức là một trong ba có đề tài phá án mang tính chất hình sự điều tra, là kịch bản được đầu tư và dạn dựng khá công phu của đạo diễn Lý Khắc Lynh người mở đường cho lối điện ảnh điều tra về ký ức này. Theo phỏng vấn của nhóm phóng viên vipphim.net mà anh cho biết: bộ phim sẽ đi sâu và phá án là chính, nhằm tăng tính tò mò kịch tính cộng với bất ngờ đôi với người xem.Phim có thời lượng 30 tập do Đặng Thanh viết kịch bản, phát sóng lúc 20g trên HTV7.