Xem Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Little House On The Prairie

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Little House On The Prairie

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
United States
Diễn viên:
Karen Grassle, Melissa Gilbert, Michael Landon,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên (24 Tập Cuối) Trọn Bộ Thuyết Minh Phụ Đề Tiếng Việt. Bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên – Little House On The Prairie”, được chuyển thể từ quyển sách cùng tên, dựa trên một câu chuyện có thật, được kể lại bởi người con gái thứ hai trong gia đình Ingalls, bà Laura Ingalls.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Phim được sản xuất vào thập kỷ 1970 (hơn 200 tập) dựa trên tác phẩm của Laura Wilder, kể về cuộc sống của gia đình Ingalls và nhiều gia đình khác trong quá trình khai hoang thị trấn Walnut Grove, Minnesota. Bộ phim đề cao tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái, tình làng nghĩa xóm, tình bằng hữu luôn trong sáng, đậm đà và chan hòa mặc cho cuộc sống còn nhiều khó khăn gian khổ.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Bên cạnh đó, phim còn đề cập đủ mọi vấn đề của nước Mỹ đương thời: phân biệt chủng tộc, nội chiến Nam-Bắc, kỳ thị giàu nghèo, tự do tín ngưỡng, tự do luyến ái và hôn nhân, sự phát triển của các công ty tư bản đã chèn ép người lao động, sự tự do báo chí và tác hại của nó.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên
Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên do Laura Ingalls Wilder, người Mỹ, (1867-1957) viết khi về già, 65 tuổi. Bộ sách gồm 9 tập (tính cả một tập về người chồng của Laura) xuất bản từ 1932 đến 1943. Loạt phim cùng tên do Mỹ sản xuất lên sóng từ năm 1974 đến 1983….